Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu, dẫn bà Xuân đi đối chất và tuyên bố từ nay không liên quan đến Long

24/07/2021 06:36:11

Trong Hương vị tình thân tập 69, bị bà Xuân xúc phạm nặng nề, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

Mở đầu Hương vị tình thân tập 69, bà Bích đã tìm đến Long để van xin anh nói đỡ với bà Sa. Tuy nhiên, Long lạnh lùng hỏi một câu khiến bà Bích ngớ người: 'Tại sao cháu phải giúp cô?'. Bà Bích nói rằng vì Long là người yêu của Nam nhưng Long nói anh và cô đã chia tay, chuyện của người này không liên quan đến người kia, việc bà Bích gây ra bà hãy tự chịu trách nhiệm. Lúc Long quay đi, Nam cũng có mặt chứng kiến mọi chuyện. Bà Bích ra hiệu cho Nam van xin Long nhưng tất nhiên, cô không bao giờ làm điều đó.

Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu, dẫn bà Xuân đi đối chất và tuyên bố từ nay không liên quan đến Long
Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu, dẫn bà Xuân đi đối chất và tuyên bố từ nay không liên quan đến Long - 1

 Mặc dù nói không giúp nhưng sau đó Long đã đem 500 triệu cho Nam nói rằng hãy cầm lấy và giải quyết mọi việc, tất nhiên Nam không nhận, cũng chẳng thể nói gì, chỉ mỉm cười chua chát rồi bước đi.

Sau đó Long về nhờ Huy nói giúp với bà Sa tha cho bà Bích, đồng thời Long sẽ chuyển khoản cho Huy 500 triệu để bà Sa lo bồi thường cho khách hàng. Long dặn Huy không để cho Nam biết chuyện này vì lòng tự trọng của cô rất lớn. Huy nhận ra Long thực sự đã yêu Nam rất nhiều.

Lén nghe được câu chuyện này, bà Xuân lập tức tìm đến công ty gặp Nam để sỉ vả, mỉa mai Nam chuyện cô chưa chịu nghỉ việc là để cố tình chèo kéo Long. Bà Xuân cũng nói rằng mẹ con Nam đến vòi vĩnh tiền của Long, số tiền 500 triệu coi như bố thí cho Nam vì cô đã cứu Long một mạng dù hành động đó không biết là thật hay có ý đồ.  Ông Sinh chứng kiến cảnh mẹ Long xúc phạm con gái mình thì không nhịn được nên đã chỉ thẳng vào mặt bà Xuân đe dọa khiến bà sợ tái mặt, ngã vào bụi cây.

Khi bà Xuân định ra về, Nam liền kéo bà đến phòng Long để ba mặt một lời. Trước sự chứng kiến của bà Xuân, Nam tuyên bố với Long: "Mẹ anh nói em tiếp cận để mồi chài anh, lấy tiền của anh để lo cho gia đình. Giờ có mẹ anh ở đây, em tuyên bố em và anh không dính dáng gì đến nhau hết".

Cô nói: "Nếu cháu lấy của anh Long 1000 đồng ngoài lương thì cháu không bằng con chó". Ngoài ra, Nam cũng khẳng định mình tuy nghèo nhưng sống có tự trọng, trước này chưa từng phải dựa dẫm vào ai nên xin bà Xuân đừng bắt nạt cô nữa. 

Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu, dẫn bà Xuân đi đối chất và tuyên bố từ nay không liên quan đến Long - 2

 Nói xong Nam bỏ ra ngoài, Long định chạy theo nhưng bị bà Xuân gọi lại. Khi chỉ còn hai mẹ con, bà Xuân tiếp tục ỉ ôi, cho rằng mình làm những chuyện này chỉ vì yêu thương con. Tuy nhiên Long cũng không kiềm chế nổi nữa. Anh to tiếng với bà Xuân, cho rằng mọi chuyện chẳng có gì nhưng bà lại đang khiến tất cả rối tung rối mù. 'Nam không lợi dụng con. Mẹ muốn con phải thế nào nữa?' - Long quát lớn khiến bà Xuân bất ngờ.

Bị Long quát, bà Xuân "tổn thương", tiếp tục tới tâm sự cùng bà Sa. Tại đây, bà Sa lại được dịp bơm vá, nói xấu Nam. Mẹ Thy cho rằng: "Có trách thì trách con bé kia quá mưu mô".

Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu, dẫn bà Xuân đi đối chất và tuyên bố từ nay không liên quan đến Long - 3
Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu, dẫn bà Xuân đi đối chất và tuyên bố từ nay không liên quan đến Long - 4

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)