Hương vị tình thân tập 65: Vì sao ông Sinh lại xưng bố với Nam ngay sau chuyến đi biển?

19/07/2021 09:36:05

Preview Hương vị tình thân tập 65 khiến khán giả bất ngờ với câu thoại 'Bố đây con' của ông Sinh.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 65 Hương vị tình thân, Nam buồn bã vì chuyện tình cảm với Long bị cả gia đình nhà anh phản đối. Bà Dần vốn thân thiết, coi Nam như cháu gái nhưng cũng lập tức 'trở mặt' khi biết cô đang yêu cháu trai mình. Không còn biết tâm sự cùng ai, Nam nhấc điện thoại gọi cho ai đó. Preview sau đó chuyển cảnh đến tình tiết ông Sinh nhận được cuộc gọi nhưng cũng suy nghĩ hồi lâu trước khi nhấc máy và trả lời: "Bố đây con!".

 

Hương vị tình thân tập 65: Vì sao ông Sinh lại xưng bố với Nam ngay sau chuyến đi biển?

Câu thoại này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi từ trước trước đến nay, ông chỉ có duy nhất một người con là Nam.  Lần gần nhất bố con ông Sinh gặp nhau là trước khi Nam đi công tác. Khi đó, lúc Nam gọi điện cho ông Sinh, hai người vẫn xưng hô với nhau là bác - cháu. Sau đó, Nam biết chuyện ông Sinh đi theo mình đến nơi công tác về miền biển nơi cô đã trải qua tuổi thơ cùng cùng gia đình ông Tuấn.

Qua những người hàng xóm, Nam nghi ngờ ông Sinh là cha ruột của mình và từng đi tù. Cô đến trại giam để dò la tin tức nhưng không có thêm thông tin gì. Nam thất thểu về nhà sau chuyến công tác này. Có lẽ biết con gái đang nghi ngờ mình là cha đẻ, lại có quá khứ tù tội nên ông Sinh mới có biểu cảm đau buồn khi trở về nhà và gặp người chị của mình.

Điều này đặt ra cho người xem câu hỏi, ông Sinh nhận con gái khi nào? Và có thật sự là nhận con một cách chính thức hay không? Phải chăng cả hai sẽ nhận nhau trong tập 65? Hoặc là trước đó, đã có chuyện gì xảy ra giữa họ sau chuyến đi biển của Nam mà khán giả chưa được biết?

Hương vị tình thân tập 65: Vì sao ông Sinh lại xưng bố với Nam ngay sau chuyến đi biển? - 1

 Nhiều khán giả đặt ra giả thuyết ông Sinh chỉ nhận làm bố nuôi của Nam mà thôi. Bởi trước đó, một đoạn clip hậu trường hé lộ tình tiết hấp dẫn nhất của Hương vị tình thân đã bị rò rỉ. Trong đoạn clip này, Nam phát hiện ra người bố mà bao lâu nay tìm kiếm hóa ra lại là ông Sinh - người luôn bên cạnh mình trong thời gian qua, Nam đã sốc đến mức bỏ chạy và Long đuổi theo cô. Khi Long đuổi kịp Nam, cô đã khóc nức nở rồi gục đầu vào vai anh và hỏi: "Tại sao lại không nhận em? Đi tù thì làm sao?".

Tạo hình của Nam lúc này đã có nhiều thay đổi từ mái tóc dài cho đến phong cách trang phục. Khán giả dự đoán sẽ còn rất lâu nữa Nam mới biết chính xác ông Sinh là bố đẻ của mình.

Hương vị tình thân tập 65: Vì sao ông Sinh lại xưng bố với Nam ngay sau chuyến đi biển? - 2
Hậu trường cảnh Nam biết ông Sinh là bố ruột.

Câu trả lời sẽ có trong tập 65 Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)