Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi

20/10/2021 06:38:07

Theo dõi Hương vị tình thân tập 60 phần 2, khán giả đã hiểu rõ hơn về lý do khiến Thy phải chia tay Phi.

Mở đầu tập 59 Hương vị tình thân phần 2, Dũng cãi lời bà Sa và tuyên bố dù có bị phản đối thế nào đi nữa, Dũng vẫn quyết tâm cưới Diệp và minh oan cho ông Sinh. Dũng tin khi sự thật sáng tỏ, bà Sa sẽ ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Cùng lắm, Dũng sẽ dọn ra ngoài ở riêng.

Nghe những lời 'sét đánh' này, bà Sa hoảng loạn cầm dao dạo tự tử nếu Dũng quyết làm theo ý mình. Bà Sa khóc lóc cầu xin Dũng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng bỏ rơi bà. Thấy mẹ bị kích động, Dũng chỉ biết ôm chầm lấy mẹ nói lời xin lỗi.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi - 1
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi - 2
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi - 3

Sau khi chịu cú sốc từ Dũng, bà Sa tiếp tục chịu thêm sự đả kích lớn từ con gái. Thy mở đầu cuộc trò chuyện với mẹ rằng: 'Mẹ nói xem, có phải quả báo đến rồi không? Phàm mình cứ sợ cái gì, thì cái đó đến nhanh thôi'.

Bà Sa chỉ biết cầu xin con gái không nhắc đến những chuyện này. Tuy nhiên, Thy nói trước đây cô đã từng cầu xin bà Sa rất nhiều nhưng bà chưa từng mềm lòng dù chỉ một lần.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi - 4

Thy nói: 'Con xin mẹ được học trường mà con thích mẹ cũng không đồng ý. Con xin mẹ cho con chơi với những người bạn mà con quý mến mẹ cũng không cho. Con muốn được ở bên cạnh người mà con thương yêu thì mẹ dọa sống dọa chết nói là sẽ không để yên cho cả nhà người ta. Con là con gái của mẹ mà, ít nhất con cũng học được mẹ cách từ chối chứ'.

Qua cuộc trò chuyện này, khán giả mới rõ hơn về lý do khiến Thy chia tay Phi. Hóa ra bà Sa đã dọa sẽ không để yên cho gia đình nhà Phi nếu Thy không chịu chia tay. Thy biết rõ mẹ mình là người như thế nào, bà sẽ không từ mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Để đổi lấy bình yên cho người mình yêu, Thy đã phải buông bỏ tình yêu sâu đậm với Phi và chịu mang tiếng 'tham phú phụ bần'.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi - 5

Bà Sa hỏi Thy làm như vậy thì ích gì. Thy nói ít nhất cô cũng khiến bố yên lòng nơi chín suối vì trên đời này chỉ có ông yêu thương cô vô điều kiện. Thy cũng tiết lộ cho bà Sa biết chuyện ông Tấn đã đe dọa hai mẹ con mình, Thy thậm chí con nghi đây là chủ ý của mẹ. Biết được việc ông Tấn đã làm với Thy, bà Sa chỉ biết cầu xin: “Con đối xử với mẹ thế nào cũng được, nhưng mẹ chỉ xin con đừng để cho em con phải đau lòng”. 

Đáp lại, Thy nói cô vẫn sẽ là đứa con hiếu thảo của bà còn những chuyện khác tính sau. Thy bước ra khỏi phòng, bà Sa điên loạn gào khóc đập phá đồ đạc.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa dọa tự tử, lộ thêm lý do Thy chia tay Phi - 6

Sự bế tắc, đau khổ của bà Sa khiến khán giả hả dạ phần nào vì bà đang phải trả giá cho những việc làm của mình.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)