Hương vị tình thân tập 5 phần 2: Ông Khang vạch mặt Thiên Nga, Long âm thầm điều tra vợ sắp cưới

03/08/2021 11:21:32

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 5, nhiều khả năng Thiên Nga sẽ chính thức bị gia đình Long vạch mặt.

Trước giờ lên sóng tập 5 phần 2 Hương vị tình thân, một thành viên trong ekip làm phim đã hé lộ thêm những tình tiết đậm chất trinh thám kịch tính sẽ lên sóng tối nay.

Theo thành viên này tiết lộ, trong tập 5 Thiên Nga sẽ bị vạch mặt và khó trở thành dâu trưởng nhà họ Hoàng. Nam sẽ không bị đổ oan như nhiều khán giả lo lắng. Thay vào đó, ông Khang đã biết được chuyện Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ nên đã nói với Long. Long nghe xong vô cùng tức giận, gọi vợ sắp cưới ra hỏi rõ sự tình.

Hương vị tình thân tập 5 phần 2: Ông Khang vạch mặt Thiên Nga, Long âm thầm điều tra vợ sắp cưới

Hương vị tình thân tập 5 phần 2: Ông Khang vạch mặt Thiên Nga, Long âm thầm điều tra vợ sắp cưới - 1

Hương vị tình thân tập 5 phần 2: Ông Khang vạch mặt Thiên Nga, Long âm thầm điều tra vợ sắp cưới - 2

Thiên Nga lại 'diễn sâu', khóc lóc nói mình đã biết lỗi nhưng giải thích rằng đã cho bà Dần uống thuốc ngủ loại xịn, ít tác dụng phụ khiến Long nhìn vợ bằng ánh mắt đầy nghi ngờ. 

Ngay sau đó Long gọi điện cho Nam, rồi nhờ người quen điều tra thân thế của Thiên Nga. Trước đó trong tập 4, Long có cuộc gọi bí ẩn khiến Thiên Nga tò mò. Chi tiết này khiến khán giả dự đoán rằng Long đang bí mật điều tra vụ Nam bị đánh ghen và sẽ sớm biết được bộ mặt thật của hôn thê. 

Hương vị tình thân tập 5 phần 2: Ông Khang vạch mặt Thiên Nga, Long âm thầm điều tra vợ sắp cưới - 3

Hương vị tình thân tập 5 phần 2: Ông Khang vạch mặt Thiên Nga, Long âm thầm điều tra vợ sắp cưới - 4

Trước những tiết lộ từ phía ekip, khán giả đồng loạt hy vọng Thiên Nga sẽ 'gãy cánh' trong tập phim tối nay. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng bày tỏ có hứng xem tiếp khi biết Nam sẽ không bị đổ tội oan.

Liệu Thiên Nga có bị vạch mặt trong tập phim tối nay? Đón xem tập 5 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng lúc 21h hôm nay trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)