Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy

15/06/2021 07:00:17

Trong Hương vị tình thân tập 41, cảnh Long "chèn ép" Nam trong thang máy khiến khán giả thích thú.

Preview Hương vị tình thân tập 41 hé lộ một phân cảnh tình tứ của cặp đôi Nam - Long sau thời gian dài không gặp. Nam vừa mở cửa thang máy, từ công ty định ra về thì gặp Long ở sẵn phía trong. Cô vội quay lưng đi, tuy nhiên bị Long kéo mạnh vào trong.

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy

Nhìn thấy vẻ mặt bối rối của Nam, Long hỏi: "Tránh mặt tôi đấy à?". Tỏ ra bình thản, Nam phủ nhận: "Tránh đâu! Anh còn giời sán vào còn chả kịp nữa là tránh".

Sau đó, Long lại đề nghị đưa Nam bằng chất giọng và ánh mắt đầy đầy 'lửa tình'. Tuy nhiên Nam từ chối: "Tôi chưa về được. Còn phải đi kiếm cơm, no bụng rồi muốn sán với ai mới sán được".

Nào ngờ, Long táo bạo ép Nam vào một góc, suýt hôn lên má Nam nhưng cô nhanh chóng né được. Long vẫn 'mời gọi' Nam: "Sán với tôi không?".

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy - 1

Trong một diễn biến khác, ông Sinh giờ trở thành bạn tập thể dục của Phương Nam. Lờ mờ cảm nhận về thân phận thật của ông Sinh nên Phương Nam cũng tranh thủ cơ hội gần ông hơn, lân la hỏi chuyện. Khi đi cùng ông Sinh trên đường, Nam hào hứng kể về người bố đã khuất: "Mỗi sáng thức dậy chỉ cần nghe thấy tiếng dao thớt lạch cạch, rồi mùi thức ăn ngào ngạt của bố cháu thôi là cháu đã thấy hạnh phúc lắm luôn rồi ấy". Thấy Nam nhắc về ông Tuấn đầy trìu mến, ông Sinh chạnh lòng hỏi chắc Nam yêu bố lắm. Nam gật đầu, nói thêm rằng con cái nào không yêu bố mẹ đâu.

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy - 2
Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy - 3

 Tại nhà bà Xuân, Long cảnh báo Huy không nên yêu Khánh Thy nghiêm túc, yêu chơi bời thì được. Thấy Huy vẫn nhất định muốn làm bờ vai cho Thy dựa vào, Long căng thẳng với em trai. Long gằn giọng nói với Huy, việc tình cảm này không phải việc của Long mà là việc của cả gia đình. “Không chỉ riêng anh, tất cả mọi người trong nhà đều không muốn em đến với Thy”, Long nói. Huy có vẻ khó chịu khi hỏi lại: “Thế à? Rồi sao?”.

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy - 4

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy - 5

Đúng lúc Huy quay lưng lại, anh nhìn thấy mẹ mình ngay phía sau nhìn mình bằng ánh mắt đầy tức giận. Bà Xuân từ đầu đã phản đối bởi cho rằng Thy hơn tuổi Huy và là người mà bà từng giới thiệu cho Long. Mấy lần mẹ Huy gặng hỏi nhưng anh đều từ chối.

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt cưỡng hôn Nam trong thang máy, bà Xuân sốc khi biết Huy yêu Thy - 6

Sau khi Khánh Thy nói chuyện với Long và bị cảnh cáo, cô chủ động từ chối nhận lời yêu Huy. Thế nhưng bằng sự ngọt ngào của Huy, Thy đã bật khóc ngả vào lòng anh chàng và hai người cũng đổi cách xưng hô anh - em. Chứng kiến người con gái mình yêu lại bật khóc nức nở vì chuyện tình bị cấm cản, Huy càng muốn bảo vệ, che chở cả đời cho Thy.

Đón xem Hương vị tình thân tập 41 lên sóng VTV1 tối 15/6.

TH (Nguoiduatin.vn)