Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con?

06/05/2021 06:45:56

Sau khi tìm ra Phương Nam, bọn xã hội đen đã quấy rầy cô mọi lúc mọi nơi để đòi nợ số tiền mà bà Bích đã vay nóng từ bọn chúng.

Trong review tập 13 bộ phim Hương vị tình thân, nhóm xã hội đen đã đến chỗ làm của Nam để đòi nợ.

Bọn chúng nói với Nam: 'Có khí phách đấy nhỉ. Thế chắc cô em có tiền trả nợ cho bọn anh rồi đúng không?"

Nam tỏ ra cứng rắn đáp lại: 'Tôi không nợ nần gì các anh cả. Đừng đến tìm tôi làm càn, nếu không tôi sẽ báo công an tố cáo các anh tội gây rối đấy'. Thế nhưng, bọn chúng chẳng hề sợ hãi, thậm chí một tên còn giễu cợt với Phương Nam: 'Cẩn thận không em nó cho đi bóc lịch hết cả lượt đấy. Nếu cô em cho anh bóc, anh bóc cả đời luôn'.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con?

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 1

Tên khác nói: 'Bọn anh chỉ muốn đến đây đưa cô em đi làm, rồi lại chở em về nhà, thăm hỏi bạn bè đồng nghiệp của em, thân tình hữu hảo cực kỳ luôn'. Nói xong bọn chúng cười lớn rồi chốt lại: 'Này, nếu không trả nợ cho bọn anh, bọn anh sẽ chăm sóc em cực kỳ chu đáo luôn'. Đúng lúc này sếp Long đi qua và chứng kiến cảnh Nam bị đòi nợ nhưng không lên tiếng trong khi Phương Nam chỉ biết uất ức, tức giận nhìn bọn xã hội đen rời đi.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 2

Đứng từ xa, ông Sinh chứng kiến toàn bộ sự việc. Trước đó thông qua người hàng xóm ông đã biết chuyện bà Bích và Diệp bỏ trốn vì không có tiền trả nợ khiến bọn xã hội đen tìm đến Nam.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 3

Bị đòi nợ ráo riết, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, Nam cố gắng xoay xở được 30 triệu. Khi cô đi làm về, bọn chúng chặn đường đòi tiền nhưng khi Nam đưa ra số tiền quá ít so với món nợ, 2 tên xã hội đen không hài lòng và đã quấy rối, đánh đập Nam.

Ông Sinh vẫn âm thầm đi theo bảo vệ Nam và chứng kiến cảnh này, có lẽ ông buộc phải lộ diện để giải cứu con gái.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 4

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 5Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 6

Tập 13 còn hé lộ cảnh nửa đêm có bóng một người đàn ông lén lút xuất hiện trong nhà Nam. Nghe tiếng động, Nam tưởng mẹ và Diệp về nên lên tiếng gọi nhưng không ai trả lời. Liệu người đàn ông bí ẩn này là ông Sinh hay tên xã hội đen nào đó có ý đồ xấu với Nam?

Đón xem  tập 13 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 6/5 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)