Hương vị tình thân tập 13: Nam bị chủ nợ của mẹ quấy rối, đồng nghiệp kêu gọi quyên góp, ông Sinh đột nhập vào nhà con gái cho tiền

07/05/2021 06:44:45

Trong tập 13 Hương vị tình thân, ông Sinh đã đột nhập vào nhà Nam.

Trong tập 13 Hương vị tình thân, bọn chủ nợ đột nhập vào vào nhà Nam và sau khi phát hiện bà Bích đã đưa Diệp bỏ trốn, chúng đã đi dò hỏi hàng xóm chỗ làm của Nam. 

Thấy chủ nợ đột nhập vào nhà, Nam lẻn ra cửa sau bỏ trốn rồi chạy thẳng tới công trường vay tiền mọi người nhưng 1 tỷ 3 là con số quá lớn, mọi người không thể giúp gì được cô.

Đúng lúc này bọn chủ nợ tìm đến cổng công ty Nam làm loạn, đòi gặp cô. Cảnh Nam bị xã hội đen quây kín đòi nợ tình cờ cũng bị Long bắt gặp. Sau khi bọn chủ nọ rời đi, Phòng bảo Nam lên phòng gặp riêng.

Những tưởng anh sẽ giúp cô giải quyết bọn xã hội đen nhưng nào ngờ lại trách mắng nặng lời vì Nam để việc riêng gây ảnh hưởng đến công việc.  Đứng trước những lời buộc tội của Long, Nam chỉ biết ấm ức, chẳng biết giải thích ra sao.

Sau khi xuống công trường, Nam bật khóc nức nở khi thấy mọi người đang cùng nhau quyên góp giúp đỡ cô phần nào trang trải nợ nần.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị chủ nợ của mẹ quấy rối, đồng nghiệp kêu gọi quyên góp, ông Sinh đột nhập vào nhà con gái cho tiền
Hương vị tình thân tập 13: Nam bị chủ nợ của mẹ quấy rối, đồng nghiệp kêu gọi quyên góp, ông Sinh đột nhập vào nhà con gái cho tiền - 1

 Trong khi đó, ông Sinh vẫn âm thầm theo dõi, ở bên con gái sau khi biết bà Bích bỏ đi để lại đống nợ cho Nam. Ông Sinh cũng chứng kiến cảnh con gái bị đòi nợ ở công trường, ông đi theo Nam về nhà. Ông tiếp tục chứng kiến cảnh bọn đầu gấu chờ sẵn đòi tiền Nam, khi cô đưa cho chúng số tiền 30 triệu mà mọi người quyên góp, bọn chúng cười nhạo, sau đó sàm sỡ cô. Trước tình huống này, ông Sinh vẫn không dám ra mặt, ông hô 'Cướp, cướp' khiến bọn chúng bỏ chạy..

Tối hôm đó, ông Sinh còn... đột nhập vào nhà Nam, ngồi khóc trước bàn thờ ông Tuấn. Sợ Nam phát hiện, ông đành bịt miệng, khóc không thành tiếng, sau đó để lại một cuộn tiền trên bàn thờ. Vô tình làm rơi đồ đạc gây ra tiếng động, ông Sinh suýt bị Nam phát hiện. 

Trong một diễn biến khác, bệnh lú lẫn của bà Dần ngày càng nặng. Bà nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, con gái vẫn còn sống. Vì thế đã bỏ nhà đi tìm con. Bà đến chùa bỗng vô tình lại gặp Nam và nhận cô là con. Thấy bà Dần có biểu hiện mất trí, Nam cố gắng dò hỏi để tìm cách đưa bà về nhà.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị chủ nợ của mẹ quấy rối, đồng nghiệp kêu gọi quyên góp, ông Sinh đột nhập vào nhà con gái cho tiền - 2
Hương vị tình thân tập 13: Nam bị chủ nợ của mẹ quấy rối, đồng nghiệp kêu gọi quyên góp, ông Sinh đột nhập vào nhà con gái cho tiền - 3

Đón xem tập 14 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 7/5.

TH (Nguoiduatin.vn)