Hương vị tình thân: Phát hiện Thy 'đâm sau lưng' nhà chồng, Huy đồng ý về công ty để bảo vệ gia sản và ngăn vợ lún sâu vào sai lầm?

23/09/2021 15:20:30

Trong tập 41 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay, Huy khá sốc khi biết được những việc làm lén lút của vợ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 41 Hương vị tình thân phần 2, Dũng tới thăm Thy nhưng có vẻ anh còn có mục đích khác. "Chị thì làm con dâu thứ, có tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng thôi", Dũng nói với chị gái.

Hương vị tình thân: Phát hiện Thy 'đâm sau lưng' nhà chồng, Huy đồng ý về công ty để bảo vệ gia sản và ngăn vợ lún sâu vào sai lầm?

Tình cờ đi qua và nghe thấy, Huy cau mày không vui nhưng vẫn bình tĩnh bước ra chào hỏi em vợ vui vẻ. Sự xuất hiện của Huy khiến cuộc nói chuyện bị cắt ngang, Dũng lúng túng và lấy lý do có việc gấp bỏ về.

Hương vị tình thân: Phát hiện Thy 'đâm sau lưng' nhà chồng, Huy đồng ý về công ty để bảo vệ gia sản và ngăn vợ lún sâu vào sai lầm? - 1
Hương vị tình thân: Phát hiện Thy 'đâm sau lưng' nhà chồng, Huy đồng ý về công ty để bảo vệ gia sản và ngăn vợ lún sâu vào sai lầm? - 2

Một thành viên trong ekip đã hé lộ thêm về tình tiết trong tập 41 lên sóng tối nay. Theo đó, Thy tiếp tục khuyên chồng về công ty làm việc. Khán hẳn với những lần phản đối trước, lần này Huy lập tức đồng ý và nói với Thy: 'Anh sẽ về công ty làm với em'.

Có lẽ không chỉ Thy mà khán giả cũng bất ngờ về quyết định này của Huy bởi anh chàng nhiều lần cãi gia đình, mâu thuẫn với vợ vì nhất quyết không chịu về công ty để được theo đuổi đam mê kinh doanh nhà hàng. Phải chăng vì Thy đã có bầu, Huy không muốn vợ vất vả và lo lắng nên đã đồng ý?

Hương vị tình thân: Phát hiện Thy 'đâm sau lưng' nhà chồng, Huy đồng ý về công ty để bảo vệ gia sản và ngăn vợ lún sâu vào sai lầm? - 3Hương vị tình thân: Phát hiện Thy 'đâm sau lưng' nhà chồng, Huy đồng ý về công ty để bảo vệ gia sản và ngăn vợ lún sâu vào sai lầm? - 4

Tuy nhiên, dường như đó không phải là lý do duy nhất. Trong một clip ngắn được hé lộ, Huy đã phát hiện ra bí mật của vợ. Huy có vẻ như đã biết chuyện vợ lén lút mở công ty riêng hoặc phát hiện ra những giấy tờ liên quan đến việc Thy bắt tay với đối tác, qua mặt Long để nhập vật liệu xây dựng kém chất lượng.

Trước đó, Long cũng từng thẳng thắn nói với Thy rằng anh biết tất cả những việc cô đã làm, những "thỏa thuận" ngầm của cô với đối tác.

Có lẽ vì biết được những việc làm của vợ một phần do âm mưu của bà Sa và Dũng muốn thâu tóm gia sản họ Hoàng nên Huy quyết định về công ty làm việc vừa giúp gia đình giữ lại sản nghiệp, vừa kịp thời ngăn chặn Thy gây ra sai lầm nghiêm trọng hơn. Có như vậy, Huy mới giữ gìn được tổ ấm của mình.

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 41

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)