Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai

22/09/2021 06:44:50

Ở tập 39 Hương vị tình thân, trong lúc cuộc hôn nhân của Huy - Thy đang ở giai đoạn sóng gió nhất thì trái ngọt tình yêu của họ xuất hiện.

Mở đầu Hương vị tình thân phần 2 tập 39, Huy biết chuyện Dương bị tung clip đánh ghen trên mạng. Lo lắng cho nhân viên, Huy đã tìm cách liên lạc với Dương nhưng không được.

Trở về nhà, Huy đưa cho Thy xem clip đánh ghen của Dương và khăng khăng cho rằng chính Thy đã làm việc này để trả thù Dương vụ cô đã gửi hình Thy thân mật với đối tác cho Huy xem. Thấy chồng không có căn cứ nhưng đổ lỗi cho mình, Thy nói: “Nếu em làm thì sao, theo anh em phải cư xử thế nào với đứa muốn cướp chồng mình?”.

Lảng tránh câu hỏi của vợ, Huy tiếp tục truy vấn xem Thy có phải người đăng clip hay không. Chính vì vậy, Thy tỏ ra thất vọng và bày tỏ: “Trong mắt anh bây giờ em chỉ là loại người độc ác, nhiều thủ đoạn nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của em, đúng không? Còn nó cướp chồng người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta, bị vợ người ta đánh ghen thì trong mắt anh nó là thánh nữ, thiên thần”.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai
Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 2

Khi đang cãi vã căng thẳng, Huy nhận được điện thoại của bạn thông báo về việc Dương cắt tay tự tử. Không quan tâm đến sự xuất hiện của vợ, Huy vội vàng bỏ đi. Thế nhưng, Thy đã giữ chồng lại. Thy cho rằng Dương cố tình làm như vậy để kéo Huy đến bên cô ta nhưng Huy tỏ ra thấy vọng và rơm rớm nước mắt nói với vợ: "Chuyện đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Tính mạng một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tí tuổi đầu. Anh là người gửi nó đến cho người ta. Bây giờ xảy ra chuyện, anh phải có trách nhiệm chứ"..

Thy nhất quyết ngăn cản chồng ra ngoài và bất ngờ tuyên bố nếu Huy đi gặp Dương thì hãy ly hôn.

Khi Huy bất lực, cho rằng vợ đã quá thay đổi, Thy lý giải rằng mình làm như vậy chỉ để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Thy cần người chồng yêu mình, bảo vệ gia đình chứ không cần người tốt với cả thế giới. Sau đó, Thy bỏ đi vì không muốn chứng kiến Huy đến với người phụ nữ khác.

Đứng dưới hiên nhà dưới cơn mưa, Thy chờ đợi Huy hay người nhà níu giữ cô nhưng không có ai. Đau buồn vì cô đơn, Thy đội mưa ra ngoài một mình rồi gục xuống gốc cây ven đường bật khóc và nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc khi xưa của hai vợ chồng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 3
Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 4
Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 5

Vì suy nhược cơ thể, Thy đã phải nhập viện. Nhận được tin, Huy vội vàng đến viện và lập tức xin lỗi vợ vì đã nói những lời không nên. Thy trách chồng dù sao cũng nói ra, vì trong đầu Huy luôn có suy nghĩ đó. Thy nói những bức ảnh với đối tác là thật, nhưng chưa bao giờ cô có ý định phản bội. Thy cũng tự nhận mình là người hay tính toán thiệt hơn. Thy mất bố từ bé, nhưng chưa bao giờ nhận được tình yêu thương từ mẹ, nếu có thì chắc chắn bà đang có mục đích nào đó muốn lợi dụng Thy.

Thy hạnh phúc vì không cần giấu bản chất trước mặt chồng, dù anh biết cô thực dụng. Thy từng nghĩ vì đứa con nên Huy mới chấp nhận lấy cô. Khi biết con không còn nữa cô đau khổ vùi mình vào công việc để quên đi nỗi đau mà mình phải gánh chịu.

Trong lúc đó, Huy lại nghĩ vợ mải mê công việc mà bỏ bê gia đình. Khi Dương xuất hiện, Thy lại càng sợ bị mất chồng, cô làm mọi thứ để bảo vệ gia đình, để giữ được tình yêu của Huy. Cô cũng nói Dương giống mình, mong manh, yếu đuối. Thy sợ Huy cũng dành cho Dương những gì đã từng dành cho mình. Huy nói anh yêu vợ, đến với nhau vì tình yêu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 6
Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai - 7

Khi Thy khóc nức nở, bác sỹ bước vào yêu cầu không để Thy xúc động. Cô bị ngất do sức khỏe suy kiệt. Bác sỹ thông báo Thy bị động thai, cần giữ lại theo dõi. Thai nhi được 6 tuần tuổi. Hai vợ chồng bất ngờ nhìn nhau, khóc vì hạnh phúc.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)