Hương vị tình thân phần 2: Khán giả rần rần chỉ ra chi tiết chứng minh Long không hề yêu vợ tương lai

31/07/2021 15:40:51

Các khán giả tinh ý đã vạch ra một chi tiết tưởng nhỏ nhưng "rất lợi hại" để cho thấy Long không có tình cảm với Thiên Nga như mọi người vẫn nghĩ.

Hương vị tình thân đã bước qua phần 2 với nhiều tình tiết cho thấy thuyền tình của Long - Nam ngày càng lênh đênh vì phải đối phó với nhiều sóng gió hơn. Trong khi Nam vẫn độc thân vui tính, Long lại có cô vợ tương lai là Thiên Nga kề cận. Phải chi Thiên Nga là cô gái hiền lành, giỏi giang hay có điểm gì nổi bật hơn Nam hẳn khán giả đã không "phát cáu". Đằng này, cô nàng này đích thị là một "bịp nữ" giả mạo "thánh nữ". Nhiều người thắc mắc, một người đàn ông từng trải và thông minh như Long lại bị xỏ mũi mà yêu Thiên Nga một cách bất chấp.

Sau khi nổi trận lôi đình qua 3 tập phim của phần 2, mới đây, khán giả của Hương vị tình thân đã bắt đầu vui vẻ trở lại. Bởi họ phát hiện ra một chi tiết vô cùng đắt giá chứng minh Long không hề mặn mà hay yêu Thiên Nga quá sâu đậm và mù quáng như mọi người vẫn nghĩ. Cụ thể, tình tiết Long đưa cho Thiên Nga phong bì và bảo cô mua quà mừng sinh nhật mẹ của cô giúp cho anh. Người xem chợt nhớ đến vào những ngày xưa ấy, Long cũng cầm phong bì và đưa cho Khánh Thi với yêu cầu tương tự dù biết cô nàng cố gắng theo đuổi mình. Với người tinh tế như Long, nếu yêu một cô gái thật lòng, hẳn phải đích thân đưa người yêu đi chọn quà sinh nhật cho mẹ cô chứ đâu phải đưa hẳn phong bì tiền thế này.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt
Long đưa phong bì tiền cho Thiên Nga để cô mua quà sinh nhật cho mẹ vợ tương lai hộ mình

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt
Nhiều khán giả cho rằng, Long không hề yêu Thiên Nga bởi nếu có tình cảm thật thì anh phải trân trọng mẹ của vợ tương lai chứ không phải kiểu đối xử hời hợt này.

Từ tình tiết này, nhiều khán giả bán tín bán nghi rằng, liệu Long có si mê Thiên Nga như mọi người lầm tưởng chăng? Hay vì sức ép của người mẹ thiển cận, vô duyên và kém sâu sắc nên anh phải làm cho mẹ vui nhưng chờ cơ hội "đá bay màu" Thiên Nga?

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)