Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy?

28/09/2021 14:41:14

Trong tập 44 Hương vị tình thân phần 2, mối quan hệ của Nam và Thy sẽ càng thêm căng thẳng khi Thy phát hiện bố nuôi của Nam chính là kẻ giết bố đẻ của mình.

Mới đây, một thành viên trong ekip làm phim Hương vị tình thân đã hé lộ thêm loạt cảnh phim hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập lên sóng tối nay.

Đáng chú ý nhất là bức ảnh ghi lại biểu cảm Nam vô cùng sốc khi nghe được thông tin gì đó. Nhiều khán giả cho rằng khả năng cao lúc này Nam được Long tiết lộ chuyện ông Sinh phải đi tù 20 năm vì giết bố đẻ của Thy. 

Trước đó, Nam - Long đều biết ông Sinh từng đi tù vì tội giết người nhưng không thể ngờ chị dâu mình lại là con của nạn nhân trong vụ việc. Mối quan hệ của Nam - Thy vốn không tốt đẹp nên thêm chuyện lần này, hai nàng dâu nhà họ Hoàng càng khó nhìn mặt nhau.

Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy?

Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy? - 1

Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy? - 2

Về phần Thy, cô về nhà gặp bà Sa và đưa cho mẹ một bài báo và những bức ảnh cô thu thập được về kẻ đã sát hại bố mình năm xưa. Nhìn những chứng cứ này, bà Sa chột dạ. Trong khi đó, hung thủ thực sự, ông Tấn đang đứng trên lầu nghe lén cuộc trò chuyện của hai mẹ con.

Nếu là bài báo đưa tin về người giết ông Thắng thì đó chính là ông Sinh. Thy liệu có nói cho cả nhà chồng biết chuyện bố nuôi của Nam chính là kẻ đã giết bố ruột của mình?

Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy? - 3

Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy? - 4Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy? - 5

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 44

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)