Hương vị tình thân: Lộ cảnh quay Long gọi Nam là người yêu, Kỳ Duyên hóa 'kỳ đà cản mũi'

18/06/2021 14:24:49

Hương vị tình thân vừa tung ra đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh quay mà nhiều khán giả mong đợi.

Mới đây, Hương vị tình thân đã tung ra clip hé lộ hậu trường cảnh quay hấp dẫn chưa lên sóng. Trong clip này, bộ 3 diễn viên đang gồm Mạnh Trường, Phương Oanh đang chăm chỉ khớp thoại.

Nội dung đoạn hội thoại liên quan đến việc Long trách Nam không nói cho anh biết về chuyện cô vẫn nợ nần, phải thế chấp nhà cửa. Nam cũng tỏ ý giận dỗi nói rằng trước đây khi chưa yêu cô nên Long chẳng quan tâm và giải thích rằng bà Bích thế chấp nhà để làm ăn. Thừa nhận đang phải 'cày cuốc' dồn tiền để nhanh chóng chuộc lại nhà nhưng Nam cũng nói rằng đó là nhà cô, vấn đề của cô, không liên quan đến Long.

Long có vẻ buồn và nói rằng: 'Nhưng anh là người yêu của em mà'. Đáp lại, Nam trả lời rằng: "Em không muốn tiền bạc xen vào tình cảm của chúng ta".

Hương vị tình thân: Lộ cảnh quay Long gọi Nam là người yêu, Kỳ Duyên hóa 'kỳ đà cản mũi'
Hương vị tình thân: Lộ cảnh quay Long gọi Nam là người yêu, Kỳ Duyên hóa 'kỳ đà cản mũi' - 1

Đáng chú ý, trong cảnh quay nào còn có sự tham gia của Nam Anh (vai Kỳ Duyên). Dù không để lộ lời thoại nào của Kỳ Duyên nhưng khán giả cũng có thể dễ dàng đoán ra cô sẽ làm 'kỳ đà cản mũi' cặp đôi Long - Nam. 

Khán giả ngỡ rằng cô nàng Kỳ Duyên "bánh bèo" đã hết vai, nhưng sự xuất hiện của Nam Anh khiến người xem cho rằng cô nàng sẽ còn nhiều chiêu trò phá đám Long - Nam trong tương lai.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh quay Long gọi Nam là người yêu, Kỳ Duyên hóa 'kỳ đà cản mũi' - 2
Hương vị tình thân: Lộ cảnh quay Long gọi Nam là người yêu, Kỳ Duyên hóa 'kỳ đà cản mũi' - 3

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)