Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới

30/07/2021 08:00:20

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 2, Thiên Nga lộ mặt quạ đen.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Thiên Nga lộ diện bản chất diễn sâu

Hương vị tình thân phần 2 tập 2 lên sóng tối 29/7. Trong tập này, Thiên Nga, cô nàng hôn thê của Long đã lộ diện rõ là cáo già đội lốt thỏ non. Cô gái này thì ra chính là cháu của bà Liễu - người bạn chơi chung nhóm bà Xuân. Vì muốn làm dâu nhà giàu, Nga đã giả vờ là tiểu thư khuê các, lúc nào cũng cư xử dịu dàng, thanh lịch. 

Nhưng thực chất, khi không ở nhà chồng tương lai, Thiên Nga đã trở về đúng với bản chất của mình. Thậm chí, thoát khỏi cái mác ngoan hiền thục nữ, Nga như được "xả vai", vô cùng sung sướng. Trong cuộc nói chuyện của Nga và bà Liễu, cô ả cũng ăn nói "chợ búa", dùng từ tục, ăn mặc thì cũng "thoáng" như ai.

Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới
Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới - 1

Nga nói chuyện với bà Liễu về Nam - cô kỹ sư điện mới đang đảm nhiệm thi công cho căn hộ mới của mình. Cuối cùng, Nga phát hiện ra Nam đúng là tình cũ của Long - người mà bà Dần suốt ngày gọi nhầm tên ở nhà, người mà mỗi khi nhắc tới, cả gia đình Long đều nhìn nhau ái ngại, thậm chí bà Xuân còn cấm nhắc tới cái tên ấy trong nhà.

Sau khi Nga phát hiện ra thân phận của Nam thì cô ta và Long lại bất ngờ chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen trong khách sạn. Nhìn cảnh này, Nga tỏ ra thích thú ra mặt, thoạt nhìn đã biết cô ả có liên quan đến câu chuyện này.

Sau khi chứng kiến màn đánh ghen, Nga còn nói với Long về chuyện dừng thuê Nam làm kỹ sư thiết kế cho nhà mình, vì nhân cách đạo đức chẳng ra gì. Tuy nhiên, Long cho rằng nên tách bạch đời tư và công việc, hơn thế nữa những gì mọi người nhìn thấy chưa đủ để đánh giá nhân cách của Nam. Bị Long dập tắt ý định, Nga tức tối ra mặt.

Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới - 2
Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới - 3

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Huy khuyên Long nếu còn yêu hãy quay về bên Nam

Sau khi gặp lại Nam, Long đến quán của Huy. Anh tâm sự với Huy đã gặp lại Nam. Nghe vậy, Huy nhận định Long vẫn còn rất nặng tình với Nam. Anh còn khuyên anh trai nếu vẫn còn yêu Nam sâu đậm thì hãy dừng lại mối quan hệ với Nga, trước khi khiến người khác bị tổn thương và làm mọi chuyện "lanh tanh bành".

Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới - 4
Hương vị tình thân: Hóa ra Thiên Nga lừa cả nhà Long, Long cũng chẳng yêu gì vợ sắp cưới - 5

Cũng trong cuộc nói chuyện của 2 anh em Long, khán giả nhận ra có lẽ Long cũng chẳng yêu gì cô gái mình sắp lấy làm vợ. Bởi khi nhắc tới Thiên Nga, Huy nói rằng, sau tất cả anh vẫn chẳng thể hiểu nổi quan niệm về hôn nhân của Long. Với Huy, hôn nhân luôn phải bắt đầu từ tình yêu. Nghe Huy nói vậy, Long cười và hỏi rằng: "Như chú và Thy à?". Cách nói của Huy chẳng khác nào ngầm khẳng định cuộc hôn nhân sắp tới của Long không hề bắt nguồn từ tình yêu, mà chỉ đơn giản, như anh từng nói trước kia với Nam, là do cảm thấy hoàn cảnh gia đình phù hợp thì cưới mà thôi.

Khi nghe Huy nói về việc từ bỏ tất cả để trở lại với Nam, gương mặt Long trở nên bần thần. Suy cho cùng, vẫn là Huy luôn đưa ra cho anh trai những lời khuyên đúng đắn nhất.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 3 lên sóng VTV1 tối 30/7.

Theo An (Nhịp Sống Việt)