Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư?

21/09/2021 11:37:01

Cảnh Dũng khóc trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38 khiến khán giả bất ngờ vì hóa ra anh chàng yêu Diệp thật lòng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 38: Dũng ghen, rơi nước mắt vì Diệp

Hương vị tình thân phần 2 tập 38 lên sóng VTV1 tối 20/9. Trong tập này, biến chuyển bất ngờ nhất hóa ra lại đến từ chuyện tình yêu của cặp đôi Dũng - Diệp. Diệp và Dũng tình cờ gặp gỡ ở nhà hàng nơi Nam tổ chức sinh nhật cho ông Sinh. Chứng kiến Nam bắt Diệp mang đồ đến chăm Lương bị ốm, Dũng đã nổi cơn ghen.

Anh theo Diệp trở về tận nhà, với gương mặt đằng đằng sát khí. Dũng tỏ ra ghen tuông vô cùng đáng sợ và tra hỏi Diệp Lương là ai. Nhìn thấy biểu cảm ghen của Dũng, Diệp xấu hổ, pha cả hạnh phúc. Em gái Nam nói rằng Lương là bạn thân của Nam. Lương có tình cảm với cô, và bản thân cô cũng hay bị mọi người gán ghép với anh chàng này, nhưng Diệp tuyệt đối không hề yêu Lương. Với cô, từ trước tới nay, Dũng luôn là số một và duy nhất.

Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư?

Sau đó, Diệp nức nở tâm sự với Dũng rằng mình đã ôm mối tương tư với anh suốt bao nhiêu năm qua ra sao. Dù Dũng có xúc phạm cô, dù gia đình anh với gia đình cô có nhiều mâu thuẫn khó hòa giải được, thì Diệp vẫn chưa bao giờ thôi yêu Dũng. Những năm tháng qua, Diệp luôn theo sát từng bước đi của Dũng. Vô vui với niềm vui của anh, buồn với nỗi buồn của anh. Để chứng minh những lời của mình, Diệp còn cho Dũng xem loạt ảnh cô chụp trộm Dũng trong điện thoại.

Những lời thú nhận của Diệp đã khiến nước mắt chảy dài trên gương mặt Dũng. Sau đó, anh cúi xuống hôn cô.

Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư? - 1
Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư? - 2

Hương vị tình thân: Dũng yêu Diệp thật lòng?

Cảnh phim này khiến khán giả đặt ra nghi vấn, phải chăng Dũng đã yêu Diệp thật lòng. Trước đó, có lẽ anh chỉ muốn trả thù Diệp và gia đình cô. Thế nhưng quãng thời gian bên Diệp đã khiến Dũng có tình cảm thật sự. Bởi nếu chỉ là kế hoạch trả thù, thì có phải quá "đầu tư" không khi mà Dũng phải ghen tuông khổ sở, phải chui bờ trốn bụi, giờ lại còn phải khóc lóc vì Diệp.

Nếu chỉ là trả thù thì quá dễ rồi. Dũng thừa biết chưa cần tán, Diệp đã say mình như điếu đổ. Cần gì phải giả vờ ghen hay giả vờ khóc để lấy lòng tin của cô nữa? Nếu muốn trả thù, thì Dũng cứ tán tỉnh một chút, ân cần một chút, sau đó lừa Diệp "vào đời" như cách nhiều khán giả dự đoán, sau đó vứt bỏ cô, chẳng phải đơn giản hơn hay sao?

Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư? - 3
Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư? - 4

Nhưng những biểu cảm của Dũng gần đây, đặc biệt là ở tập phim tối qua khiến khán giả gần như có một linh cảm chắc chắn rằng Dũng không diễn. Nước mắt anh rơi, trò chơi kết thúc, câu này quá đúng với Dũng. Có lẽ Dũng đã thực sự muốn chơi đùa với Diệp, nhưng cuộc chơi này, Dũng hóa ra lại là người thua trước tiên. Anh đã bị tình cảm chân thành của Diệp "cảm hóa". Một gã như Dũng đã từng chơi đùa bao nhiêu cô gái, nhưng trong số những cuộc tình gió thoảng mây trôi ấy, có mấy người si mê, thậm chí "tôn sùng" Dũng như Diệp?

Nếu Hương vị tình thân mà là 11 tháng 5 ngày, hẳn khán giả đã để xuất đạo diễn lồng ca khúc "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thùy Linh vào câu chuyện tình của Dũng - Diệp.

Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?

Thả thính khiến bao nhiêu cô cùng rung động

Chỉ muốn em say anh vậy thôi đúng không?

Sự thật đây nhiều khi làm anh sẽ mất lòng

Đừng cứ im lặng rồi đi anh ơi!

Tình em chẳng như trò chơi

Mà anh đến đây lả lơi

Vì chính em sẽ làm anh chơi vơi

Trò chơi hết rồi!

Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại...

Lại chẳng đúng quá đi!

Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Theo An (Nhịp Sống Việt)