Hương vị tình thân: Bố Chiến 'chó' biết chuyện con trai bị giang hồ truy sát, ông Sinh bị lão Tấn đe dọa

10/09/2021 10:47:37

Bố Chiến 'chó' vô cùng đau lòng khi biết con trai xảy ra chuyện.

Trong tập 31 Hương vị tình thân phần 2, lão Tấn cho người theo sát ông Sinh, tìm hiểu các mối quan hệ xung quanh để lên kế hoạch chuẩn bị. Dữ liệu về vụ án năm xưa hiện không thể khôi phục nên Tấn suy đoán ông Sinh không cầm trong tay bằng chứng nào.

Hương vị tình thân: Bố Chiến 'chó' biết chuyện con trai bị giang hồ truy sát, ông Sinh bị lão Tấn đe dọa

Thấy dữ liệu không khôi phục được, lão Tấn có vẻ rất tự tin. Tấn bàn với Sa sớm gặp Thy để bàn chuyện đầu tư công ty, và thúc đẩy mối quan hệ của Sa-Tấn. Ông Sinh tình cờ nhìn thấy Tấn và bà Sa nói chuyện, đúng lúc ấy đàn em Tấn phát hiện nhìn ông Sinh đầy cảnh giác, còn đòi xử lý ông Sinh.

Thấy ông Sinh xuất hiện ở nơi mình ở nên Tấn đã tự mình tới gặp kẻ thù cũ. Tấn cảnh cáo ông Sinh vụ án năm xưa đã xử xong, không còn cách nào lật lại nên ông Sinh không nên nghe theo lời Chiến "chó". Cách tốt nhất với ông Sinh là nên bỏ đi thật xa.

Hương vị tình thân: Bố Chiến 'chó' biết chuyện con trai bị giang hồ truy sát, ông Sinh bị lão Tấn đe dọa - 1

Trong khi đó, ông Sinh vẫn ngày ngày vào viện chăm Chiến “chó”. Không thấy con trai ông bố căn vặn, nhưng ông Sinh nói không biết. Bố Chiến lo lắng hỏi có phải con trai bị đánh chết rồi hay không. Nghe vây, ông Sinh an ủi, nói Chiến có việc bận về quê ít ngày lo viện phí.

Ngay hôm sau, ông Sinh tới bệnh viện thấy bố Chiến 'chó' đứng trầm ngâm suy nghĩ, ông Sinh vờ vui vẻ nói rằng đã liên hệ được với Chiến, nói rằng Chiến có chút việc bận, mấy hôm nữa sẽ về rồi khuyên bố Chiến cố gắng khỏe đợi con trai về thì 'đấm đá vào mặt nó'. Nghe vậy, bố Chiến cười vui vẻ, gạt đi giọt nước mắt lo lắng trước đó.

Sau đó, ông Sinh chuẩn bị đồ đạc cho bố Chiến xuất viện về quê. Về tới nhà, ông vui vẻ gọi Chiến nhưng chẳng thấy bóng dáng con trai ra đón. Sau đó, thấy chị của Chiến sang thăm, bố Chiến hỏi han tin tức con trai thì người chị này chỉ mặt ông Sinh nói: 'Chính cậu này hôm nọ đi về với thằng Chiến bị bọn côn đồ nó đuổi đánh đấy'.

Bố Chiến tức giận đòi đánh ông Sinh rồi hỏi Chiến còn sống hay đã chết mà cứ giấu giếm như vậy. Ông Sinh trả lời rằng ân oán giang hồ nói ra dài dòng, chỉ khẳng định rằng: 'Thằng Chiến con ông nó không chết được đâu'.

Hương vị tình thân: Bố Chiến 'chó' biết chuyện con trai bị giang hồ truy sát, ông Sinh bị lão Tấn đe dọa - 2

 

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)