Hương vị tình thân: Bà Xuân tức tối khi bị chồng dằn mặt vì tỏ thái độ độ với Nam

07/09/2021 10:00:33

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 29, ông Khang vạch mặt vợ chuyện trước mặt mọi người thì tỏ ra ngon ngọt với Nam nhưng sau đó lại tỏ thái độ.

Trong trích đoạn preview Hương vị tình thân phần 2 tập 29, ông Khang được dân mạng khen ngợi hết lời khi 'nhìn thấu' bà Xuân. Ông nhắc nhở vợ về cách ứng xử với con dâu trưởng: "Trước mặt mọi người thì cô ngon ngọt với cái Nam. Nhưng sau lưng, cô tỏ thái độ. Nếu cô không thay đổi cách cư xử với nó, đừng có trách tôi". Nói xong ông Khang bỏ ra khỏi phòng.

Hương vị tình thân: Bà Xuân tức tối khi bị chồng dằn mặt vì tỏ thái độ độ với Nam

Nghe những lời đanh thép từ chồng bà Xuân chỉ biết câm nín mặc dù trong lòng đã sôi sục vì tức giận. 

Hương vị tình thân: Bà Xuân tức tối khi bị chồng dằn mặt vì tỏ thái độ độ với Nam - 1

Những ngày tháng làm dâu trưởng của Nam mang đến cho cô sự ấm áp, sự hạnh phúc vì có một gia đình đúng nghĩa. Từ sau khi cưới Nam, Long luôn yêu chiều vợ. Đó cũng là lý do mà cô khóc nghẹn khi ôm chồng Long. Cô nói: "Bố không chỉ quan tâm em, bố còn quan tâm cả bạn em nữa làm sao mà em giận bố được'

Nam nói rồi lại khóc, gục vào vai Long. Long xoa đầu vợ vỗ về Nam như trẻ con, bảo vợ khóc ít thôi kẻo bôi hết nước mũi ra áo anh. Nam nghẹn ngào xúc động đáp lại: "Em hạnh phúc quá. Em có bà yêu, em có bố quan tâm em và cả anh nữa. Em có gia đình thật rồi." 

Hương vị tình thân: Bà Xuân tức tối khi bị chồng dằn mặt vì tỏ thái độ độ với Nam - 2
Hương vị tình thân: Bà Xuân tức tối khi bị chồng dằn mặt vì tỏ thái độ độ với Nam - 3

TH (Nguoiduatin.vn)