Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới

10/08/2021 10:53:49

Trong tập 9 Hương vị tình thân phần 2, bà Xuân bị ông Khang lạnh nhạt, còn bà Dần cũng không muốn nhờ vả con dâu việc gì.

 Mở đầu Hương vị tình thân tập 9 phần 2, vừa nhìn thấy Sâm ở quê lên, bà Xuân đã quát tháo mắng mỏ vì tội về quê khiến nhà bà xảy ra chuyện. Chưa hết, nhìn thấy Sâm mang quà quê gồm những món bà Dần thích như ngô, khoai, sắn... bà Xuân chê đó là thứ bẩn thỉu, không được để lên bàn. 

Mới sáng ra đã thấy vợ la lối giúp việc, ông Khang tỏ ý không hài lòng. Thấy Sâm mang quà quê lên, ông Khang vui vẻ hỏi han còn cảm ơn cô đã quan tâm tới bà, mất công mang những thứ bà thích lên tận đây. Sau đó ông nói Sâm luộc ngay một ít rồi đem lên cho bà Dần. 

Thấy ông Khang lấy hộp đi mua cháo lòng cho bà Dần, bà Xuân nói mình đã nấu cháo gà rồi. Tuy nhiên, ông Khang tỏ ra lạnh nhạt nói rằng từ nay bà Xuân cứ việc chăm lo cho bản thân và hai con, việc chăm sóc bà Dần không phiền đến bà Xuân nữa.

Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới
Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới - 1
Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới - 2

Từ khi bà Dần bị ngã đau chân, ông Khang thường xuyên ngủ trông mẹ vị sợ nửa đêm bà cần gì thì kịp thời chăm sóc. Thấy ông Khang sang ngủ với mẹ, bà Xuân có ý ngăn cản và nói rằng mình không ngủ một mình. Tuy nhiên, ông Khang vẫn dứt khoát sang ngủ cùng mẹ. 

Bị chồng lạnh nhạt, coi như người thừa trong nhà. Bà Xuân chán nản đến tìm bà Sa tâm sự. Bà Sa khuyên bạn không nên để ý nhiều đến thái độ mọi người xung quanh, thay vào đó hãy chăm sóc bản thân mình hơn.

Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới - 3

Trong lúc nói chuyện, bà Sa nhận được một bó hoa từ một người đàn ông gửi đến. Bà Xuân bất ngờ ra mặt, còn trách bà Sa có chuyện gì cũng giấu chị em. Bà Sa liền xoa dịu bạn: "Không phải tớ không nói mà là chưa có gì để nói với bạn".

Ngay sau khi nhận được hoa, bà Sa liền đi ra cửa gặp ông Tấn - tình cũ của mình để nói chuyện. Thấy bà Xuân nhìn trộm, bà Sa sợ bị nghi ngờ liên kéo ông Tấn đến quán cà phê để nói chuyện riêng.

Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới - 4
Hương vị tình thân 2 tập 9: Bà Xuân bị coi như người thừa trong nhà, phát hiện bà Sa có tình mới - 5

Sau đó bà Xuân lại một mình lang thang bờ hồ rồi về nhà. Đến cổng, bà nghe được cuộc trò chuyện của bà Dần và ông Khang. Bà phàn nàn với ông Khang rằng: 'Có con dâu cứ như không ấy'. Dù nói đỡ vợ nhưng ông Khang vẫn cảm thấy khó xử khi mối quan hệ của vợ và ngày càng căng thẳng.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - 6 hàng tuần VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)