Hương Giang thừa nhận từng ăn cắp tiền, tiết lộ bố vẫn gọi mình là 'Hoa hậu Hiếu'

28/10/2020 10:47:48

Hương Giang gây bất ngờ khi tiết lộ từng ăn cắp tiền khiến bản thân vẫn ân hận cho tới bây giờ.

Mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Hương Giang cùng dàn khách mời đã có những chia sẻ về chủ đề "bố và con gái".

Nhắc tới Ba và con gái, đó là một tình cảm thiêng liêng. Ba không dịu dàng, mềm mỏng như Mẹ, Ba thường thương con theo cách nghiêm khắc và đôi khi có phần kỷ luật hơn. Với chủ đề này, Hương Giang cũng có dịp kể về người mà cô yêu thương, kính trọng.

Hương Giang cho biết, thuở nhỏ cô cùng bố của mình rất thân thiết và luôn bên nhau như hình với bóng. Ông luôn tự hào về cậu con trai nhỏ, mỗi khi con đạt điểm cao ông thường đưa lên phố mua cho nhiều đồ chơi. Tuy nhiên, khi cô phát hiện ra giới tính thật của mình thì hai bố con bỗng trở nên xa cách, dẫu ở chung một nhà nhưng cả hai luôn tránh chạm mặt nhau thậm chí là không ăn chung bữa cơm nào với nhau.

Hương Giang thừa nhận từng ăn cắp tiền, tiết lộ bố vẫn gọi mình là 'Hoa hậu Hiếu'

Thời điểm đó, Hương Giang đã bắt đầu khao khát muốn chuyển giới. Ước mơ được trở thành một cô gái đúng nghĩa khiến cô ngày đêm ôm mộng về những chiếc đầm nữ tính, đắt tiền. Để thực hiện được điều này, Hương Giang đã cả gan… ăn cắp tiền của bố. Ban đầu chỉ một vài tờ với suy nghĩ rằng bố không biết và cô sẽ trả lại, nhưng sau này thói quen xấu cứ lặp đi lặp lại đến mức Hương Giang không thể kiểm soát được.  

Điều gì cần đến cũng đến, trong một buổi khuya về trễ, Hương Giang đã bị bố phát hiện. Câu nói của bố như một nhát dao cứa vào trái tim cô: “Mày là người mà tao tin tưởng nhất?  Sao mày lại làm như vậy?"sau đó, bố cô đưa cho con hết tất cả số tiền còn lại và nói rằng: “Cầm đi!” như một sự bất lực và thất vọng của một người cha.  

Hương Giang cho biết đến giờ cô vẫn không quên được câu nói như dao cứa vào tim của bố khi ấy và cho rằng đó là việc mà cô làm tổn thương cho của mình nhất.

Nghe xong câu chuyện này, Thúy Ngân cũng đưa ra ý kiến: “Người mà ta yêu thương nhất, vô tình là những người làm tổn thương ta nhiều nhất…”.

Hương Giang thừa nhận từng ăn cắp tiền, tiết lộ bố vẫn gọi mình là 'Hoa hậu Hiếu' - 1

Sau quãng thời gian khó khăn, giờ đây bố Hương Giang đã mở lòng với con gái của mình tiếp tục dành nhiều tình thương cũng như sự tự hào về cô. Tuy nhiên, ông vẫn giữ thói quen gọi Hương Giang bằng tên thật khiến cho hoa hậu nhiều lần lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Đặc biệt có một dịp Hương Giang đang đi chơi cùng bạn trai thì nghe bố gọi điện thoại: “Hiếu ơi!” khiến cô “sượng toàn tập”. “Sau đó về không thấy trai nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi anh bận, biến mất luôn là hiểu rồi nha” – Nữ host hài hước chia sẻ.

Trong một lần về Hà Nội sau khi đăng quang Hoa hậu, vừa bước vào nhà, Hương Giang đã “choáng” nặng khi thấy… 72 người bạn của bố ngồi chờ “Hiếu Hoa hậu” để được chúc mừng và chụp hình. Khi ấy, cô để ý thấy mắt bố rưng rưng xúc động, cô mới biết rằng bố vẫn luôn yêu thương và tự hào về con của mình ở bất kỳ thời điểm nào.

Hương Giang thừa nhận từng ăn cắp tiền, tiết lộ bố vẫn gọi mình là 'Hoa hậu Hiếu' - 2

Hương Giang thừa nhận từng ăn cắp tiền, tiết lộ bố vẫn gọi mình là 'Hoa hậu Hiếu' - 3
Bố và mẹ đã ôm chầm lấy Hương Giang, hôn lên má cô để chúc mừng khi con gái đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

 

TH (Nguoiduatin.vn)