Hương Giang: Ngượng 'chín mặt', bị bạn trai bỏ vì bố ruột gọi thẳng tên 'Hiếu ơi'

29/10/2020 13:44:41

Hương Giang chia sẻ cảm giác 'sượng trân' khi đi chơi với bạn trai nhưng bố gọi điện 'Hiếu ơi'.

 Trong chương trình Chị em chúng mình tập lên sóng tối qua, hội chị em và khách mời đã có dịp kể về cha mình nhân chủ đề "bố và con gái".

Đáng chú ý là câu chuyện của Hương Giang. Cô kể điều mà cô cảm thấy làm cha tổn thương nhất đó là đã lấy trộm tiền của ông. Hành động lừa dối này khiến người cha vô cùng thất vọng về đứa con mà mình tin tưởng nhất. Bên cạnh đó, nàng Hoa hậu chuyển giới cũng tiết lộ câu chuyện vui khi cha vẫn gọi tên thật cô là 'Hiếu', khiến Hương Giang nhiều lần rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. 

 Hương Giang kể:

"Sau một thời gian không nói chuyện, bố tôi và tôi hiện tại đã làm lành và bình thường với nhau. Bố cũng nhận ra sự thành công của tôi.

Tuy nhiên, đến giờ bố tôi vẫn gọi tôi bằng tên cũ, xấu hổ lắm. Có lần tôi đi chơi với bạn trai, hai đứa đang ngồi trên xe thì bố tôi gọi. Tôi nhấc máy nghe mà quên mất điện thoại đang kết nối với Bluetooth trong xe.

Tôi vừa mở điện thoại ra nghe thì cả dàn loa vang lên: "Hiếu à!". Tôi nghe xong chết đứng người, ngã ngửa ra, không nói được gì nữa. Bạn trai tôi ngồi cạnh cũng choáng váng.

Hương Giang: Ngượng 'chín mặt', bị bạn trai bỏ vì bố ruột gọi thẳng tên 'Hiếu ơi'

Về nhà, bạn trai tôi không thèm nhắn tin lại nữa, hỏi thì kêu bận, cũng không thấy chúc ngủ ngon. Hôm sau, bạn trai tôi biến mất luôn, không còn xuất hiện thêm một lần nào nữa.

Tôi từ Sài Gòn bay ra Hà Nội, vừa đặt chân tới sân bay là bố đã gọi điện nói oang oang: "Hiếu à, về nhà chưa? Về nhà ngay bố có cái này hay lắm".

Hương Giang: Ngượng 'chín mặt', bị bạn trai bỏ vì bố ruột gọi thẳng tên 'Hiếu ơi' - 1

Tôi tưởng có chuyện gì hay lên vội về nhà ngay. Về đến nhà, tôi vừa đẩy cửa ra thì 72 người bạn của bố tôi ngồi trong nhà đang đợi tôi và cùng hô lên: "Hoa hậu Hiếu về đến nhà rồi!". Đã thế, mọi người còn liên tục lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim lia lịa, mồm vẫn liên tục gọi: "Hoa hậu Hiếu".

Hương Giang: Ngượng 'chín mặt', bị bạn trai bỏ vì bố ruột gọi thẳng tên 'Hiếu ơi' - 2

Tuy nhiên, dù gọi tôi là Hiếu, nhưng bố tôi lại rất tự hào về tôi, thích khoe tôi với bạn bè mình. Trong lòng bố tôi vẫn coi tôi là con gái từ rất lâu rồi".

NSND Lê Khanh nghe xong hai câu chuyện liền nhận định: "Đôi khi, người cha bộc lộ tình cảm với con sẽ chạm đến trái tim một cách khủng khiếp, nhất là với con gái. Trong đó có một sự xót xa còn hơn cả người mẹ".

TH (Nguoiduatin.vn)