Hướng dương ngược nắng: Thu Trang tiết lộ Việt Anh xin được úp mì tôm xào lên đầu thay bát nước canh

23/03/2021 10:53:35

Trong tập 43 Hướng dương ngược nắng, cảnh phim Hoàng bị Minh đổ mì tôm xào lên đầu khiến khán giả thấy tội nghiệp cho nhân vật này. Tuy nhiên, có vẻ như Hoàng vẫn còn khá may mắn vì theo Thu Trang tiết lộ lẽ ra nhân vật này đã bị đổ bát nước canh lên đầu.

 

Trong tập 43 Hướng dương ngược nắng, Hoàng nhớ lại những lời Minh nói rằng từ nay anh hãy cút ra khỏi tầm mắt của cô và Minh sẽ coi anh như cái gai cần phải nhổ đi, cô sẽ không bỏ qua bất cứ khi nào có cơ hội. Hoàng gọi cho Minh nhiều lần nhưng cô không bắt máy và sau đó bị cô chặn số.

Vì quá si mê Minh, Hoàng phớt lờ mọi lời đe doạ, anh đành mặt dày đến tận nhà cô ngay sáng sớm hôm sau. Hoàng tỏ ra không hề có chuyện gì, vừa bước vào nhà anh chàng đã nhanh miệng: "Thơm quá, may kịp đến đúng bữa, cháu chưa kịp ăn sáng". Dù Diễm Loan hồ hởi cháo đón nhưng Minh vừa nhìn thấy Hoàng đã tức giận không nói lên lời. Cô lấy luôn đĩa mì trên bàn úp thẳng vào đầu Hoàng trong sự ngỡ ngàng của anh chàng lẫn bà mẹ. Bà Diễm Loan ban đầu mắng Minh nhưng sau khi biết Hoàng là kẻ đã suýt chút nữa khiến Trí phải đi tù thì vô cùng tức giận, ném thêm nắm mì xào vào mặt Hoàng và đòi đổ nốt đĩa mì còn lại lên đầu anh chàng.

Hướng dương ngược nắng: Thu Trang tiết lộ Việt Anh xin được úp mì tôm xào lên đầu thay bát nước canh
Vân Dung, Lương Thu Trang và Việt Anh trong cảnh phim.  

Chia sẻ trong chương trình giao lưu trên VTV tối 22/3, Thu Trang tiết lộ: "Lẽ ra không phải mì tôm mà là cả bát nước canh. Nhưng anh Việt Anh nói như thế sẽ bẩn hết quần áo của anh ấy và cũng ảnh hưởng đến trang phục nữa nên anh ấy bảo hất mì tôm đi, nhưng sợi mì tôm là phải khô, ướt sẽ hỏng tóc. Nên cảnh đó cũng rất vui". Nữ diễn viên cho biết: "Cảnh đó phải quay lại nhiều lần để đạt hiệu quả vì mì khi úp lên thì nó phải ở trên đầu nhưng Trang úp 2-3 lần nó cứ bị tụt xuống nên phải làm đi làm lại 4-5 đúp".

Hướng dương ngược nắng: Thu Trang tiết lộ Việt Anh xin được úp mì tôm xào lên đầu thay bát nước canh - 1Hướng dương ngược nắng: Thu Trang tiết lộ Việt Anh xin được úp mì tôm xào lên đầu thay bát nước canh - 2

Đây cũng là cảnh phim khiến khán giả tranh cãi nhiều nhất trong tập 43. Một số ý kiến cho rằng Minh có ăn học đàng hoàng nhưng lại cư xử quá thô lỗ, thiếu tôn trọng Hoàng. Khán giả trách Minh không tìm hiểu rõ ngọn ngành vấn đề, dễ dàng tin lời Vỹ - kẻ không đáng tin nhất trong phim. Số khác bênh vực Minh và cho rằng từ trước đến nay cô luôn 'xù lông' như vậy mỗi khi mẹ hoặc em mình bị bắt nạt và Hoàng cũng không ngoại lệ.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)