'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc?

19/04/2021 06:59:04

Trong preview Hướng dương ngược nắng tập 55, có lẽ Hoàng đã nhường lại Minh cho Phúc khi anh đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 55 lên sóng tối nay, Ngọc nói với Châu rằng sau này khi hai chị em đi lấy chồng thì mẹ sẽ phải cô đơn, mòn mỏi một mình. Châu thấy em gái rất lạ vì lần đầu tiên Ngọc lại tỏ ra hiểu chuyện và quan tâm đến mọi người. Trước đây, Ngọc là đứa em gái chơi bời, không cần biết mọi người xung quanh ra sao. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc?
'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc? - 1

Ngọc nói với Châu cô thấy chú Quân rất được và mong muốn chú Quân cùng mẹ sẽ phát triển thêm mối quan hệ. Châu nói hay vì Ngọc đã có người yêu nên mới tính chuyện tình cảm của mẹ xa như vậy. Có lẽ biến cố gia đình và tình cảm với Trí đã làm cô thay đổi. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc? - 2

 Trong một diễn biến khác, Hoàng và Phúc đã gặp nhau khi cùng tới nhà Minh nhưng cả hai đều chỉ dám đứng dưới nhìn lên nhà cô. Khi nhận ra Châu chỉ lợi dụng mình để trả thù Kiên, Phúc bắt đầu tiếc nuối tình cảm mà Minh dành cho mình.

Còn Hoàng, khi biết mình không còn nhiều thời gian ở bên Minh, anh biết chỉ có Phúc là người thích hợp nhất để ở bên che chở cho Minh. Không còn nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn, Hoàng đề nghị Phúc: "Đi uống một chút chứ?".

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc? - 3
'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc? - 4

Sau khi biết sự thật Kiên là người anh trai cùng cha khác mẹ với mình, Trí đã vô cùng thất vọng vì không phải là con cháu nhà họ Cao như Minh. Thêm vào đó, khi biết chính Kiên lại là người hại mình, Trí càng căm hận Kiên hơn vì mình suýt phải vào tù.

Nhiều lần Kiên lấy cớ để gặp Trí nói chuyện nhưng Trí quyết từ mặt người anh trai này. Kiên không biết làm thế nào để có Trí có thể thông cảm với hoàn cảnh của mình. Kiên rất muốn Trí nhận mình là anh trai vì giờ anh còn mỗi Kiên là người thân. Kiên đã đến tận quán cà phê Trí làm việc để được nói chuyện cùng em trai.

Kiên nói với Trí. "Khi em sinh ra đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra đã chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng.

Ngày đó anh nhìn bất cứ ai có chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả anh còn có em là người thân, ít ra anh cảm thấy mình bớt cô độc", lời tâm sự của Kiên đã làm Trí động lòng trắc ẩn. 

Lần này, Trí đứng im nghe Kiên nói và không có phản ứng mạnh như những lần trước.

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc? - 5
'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc? - 6

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)