Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa

20/04/2021 16:30:02

Các fan của cặp đôi Cúc - Quân đã vô cùng xót xa với hình ảnh Bạch Cúc ngồi lặng lẽ, cô đơn sau khi ông Quân quyết định rời xa bà trong tập 55 Hướng dương ngược nắng.

Trong Hướng dương ngược nắng, ông Quân và Bạch Cúc là bạn thân khi còn rất trẻ. Ông cũng chính là người đưa bà Cúc vào Cao Dược rồi trở thành dâu nhà họ Cao. 

Cho đến hiện tại, ông Quân đã luôn ở bên Bạch Cúc suốt gần 40 năm cuộc đời. Với chừng ấy thời gian, ông chứng kiến người phụ nữ mình thương trải qua nhiều đau khổ, bất hạnh, mệt mỏi với cuộc hôn nhân không hạnh phúc, đứa con trai duy nhất phải mất mạng khi chưa kịp chào đời. Bạch Cúc phải chứng kiến chồng ngoại tình với hết người này đến người khác trong khi bà một mình gánh vác sản nghiệp họ Cao. Mỗi lần chồng ngoại tình, bà Cúc nhờ ông Quân 'xử lý' những ả nhân tình đó, thậm chí xuống tay nhẫn tâm miễn không để cốt nhục họ Cao 'rơi vãi' ra ngoài để sau này trở thành mối 'đe dọa' với các con của bà.

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa

Thế nhưng, chỉ một lần ông Quân nương tay với 'tiểu tam' Diễm Loan và Minh - Trí đã ra đời. Sự trở lại của kẻ thù năm xưa tiếp tục khiến Bạch Cúc tiếp tục gây ra hàng loạt những sai lầm, dẫn đến bi kịch, hiểu lầm, ân oán từ đời này sang đời khác. Trong mỗi khoảnh khắc buồn nhiều vui của Bạch Cúc suốt mấy chục năm, ông Quân đều bên cạnh an ủi và làm bất cứ điều gì Bạch Cúc muốn.

Thương yêu Bạch Cúc là vậy nhưng khi chồng bà Cúc chưa mất, ông Quân luôn giữ khoảng cách đúng mực, không làm gì để tổn hại đến hạnh phúc của gia đình bạn, không để Bạch Cúc phải chịu điều tiếng gì không hay. Khi chồng mất, lúc chông chênh nhất, mất phương hướng nhất, bà Cúc vẫn luôn có người bạn thân ở bên. 

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa - 1

Chính điều này đã khiến bà Cúc mặc định sẽ luôn có ông Quân ở bên như vậy cho đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, ông Quân không bằng lòng với tình bạn đó. Điều ông mong đợi là tình yêu của Bạch Cúc. Kiên trì chờ đợi suốt mấy chục năm đến thời điểm thích hợp thì ông Quân mới quyết định bày tỏ tình cảm của mình với người bạn gái. Thế nhưng, trớ trêu thay, bà Cúc lại chẳng hề quan tâm hay đoái hoài. Bà chỉ gọi ông Quân đến khi cần xử lý việc gì đó. 

Ông Quân tức giận vì Bạch Cúc coi mình như người giúp việc. Ông thất vọng vì Bạch Cúc vẫn ích kỷ, tàn nhẫn với chính mình và mọi người, suốt mấy chục năm qua ông chờ bà thay đổi nhưng bà vẫn như vậy. Sau mấy chục năm trao gửi tình cảm cho một người không trân trọng mình, ông Quân quyết định từ bỏ, rời xa Bạch Cúc mặc cho bà hụt hẫng, bất ngờ.

 

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa - 2

Ông Quân tuyên bố từ nay sẽ không có liên hệ gì với người nhà họ Cao, kể cả Bạch Cúc. Điều này khiến bà thực sự sốc, hoang mang, hụt hẫng như vừa đánh mất một điều gì đó vô cùng quý giá. Và cho đến lúc này bà mới nhận ra ông Quân quan trọng với mình như thế nào. 

Hình ảnh Bạch Cúc ngồi lặng lẽ một mình uống rượu trong đêm khiến fan không khỏi xót xa. Nhiều người cho rằng với những gì đã gây ra,  Bạch Cúc không xứng đáng có được tình cảm chân thành từ ông Quân. Tuy nhiên, số khác cho rằng Bạch Cúc đáng thương, cả đời chưa từng biết đến tình yêu thực sự, hạnh phúc trọn vẹn là gì. Bạch Cúc một đời sống trong toan tính, hận thù và gánh vác nhiều áp lực trên vai cũng chỉ vì muốn bảo vệ những người thân yêu vì thế sau tất cả bà xứng đáng có một bờ vai để dựa vào và đó chính là ông Quân.

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa - 3

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa - 4

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa - 5

Hướng dương ngược nắng tập 55: Bạch Cúc ngồi uống rượu cô đơn giữa đêm khuya sau khi ông Quân rời bỏ khiến fan xót xa - 6

Liệu ông Quân và Bạch Cúc có cho nhau một cơ hội đối diện với tình cảm của mình? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)