Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu

14/04/2021 10:38:44

Trong Hướng dương ngược nắng, sau khi tận mắt chứng kiến Châu cưỡng hôn Phúc cùng thái độ 'im lặng chịu trận' của crush, Minh quyết định nhường Phúc cho chị gái.

 

Trong tập 53 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua, Minh quyết định giữ khoảng cách với Phúc khi từ chối đi ăn cùng anh chàng. 

Trước đó, Minh đã tuyên bố với Phúc rằng từ nay cô sẽ không thích anh nữa. Minh đã dành cả thanh xuân để yêu một người như Phúc nhưng đổi lại chỉ là dự do dự, mập mờ vì vậy cô không muốn chờ đợi thêm phút giây nào nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu

Khi chứng kiến Châu cưỡng hôn Phúc trước mặt Kiên - Hoàng, Minh hiểu rằng Châu muốn khiêu kích Kiên nhưng thái độ 'đứng im chịu trận' của Phúc mới là điều khiến Minh thất vọng. Theo Minh, Phúc không đẩy Châu ra và đó là phản ứng chân thật của anh. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến cô quyết định từ bỏ đoạn tình đã dành cho Phúc suốt nhiều năm.

Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu - 1

Trong cuộc trò chuyện với Châu, Minh nói cô không muốn lặp lại sai lầm của mẹ, đó là trở thành kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình của người khác. Nếu đó là chuyện tình của chị gái mình thì lại càng không. Minh tiết lộ với Châu rằng người duy nhất mà cô có tình cảm là Phúc và không hề có chút gì mập mờ với Kiên. Minh nói với chị gái: 'Anh Phúc là người tử tế, chính trực nên nếu như chị có tình cảm với anh ấy thì em chỉ xin chị là đừng đùa giỡn với anh ấy'.

Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu - 2

Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu - 3

Châu hỏi Minh vì sao lại dễ dàng từ bỏ Phúc như vậy, chẳng lẽ tình cảm bao nhiêu năm mà Minh dành cho Phúc lại không đủ lớn để vượt qua sự cố tình khiêu kích của Châu. Minh trả lời rằng cô và Phúc từng lớn lên bên nhau nên sự do dự của anh cô cũng dễ dàng nhận thấy. Châu giải thích rằng nụ hôn với Phúc chỉ là phút bốc đồng của cô. Tuy nhiên, Minh ngậm ngùi nói với chị: 'Chuyện của em và Phúc thì đã xong rồi'.

Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu - 4

Liệu Châu sẽ làm gì để giải quyết rắc rối tình cảm giữa 3 người? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)