Hướng dương ngược nắng tập 51: Mọi hiểu lần được hóa giải, Châu sốc khi biết toàn bộ sự thật về Minh, Hoàng khuyên Trí về nhà?

07/04/2021 15:20:55

Mới đây, một thành viên trong ekip Hướng dương ngược nắng đã hé lộ những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 51 lên sóng tối nay. 

Theo tiết lộ từ thành viên trong ekip, tập phim Hướng dương ngược nắng tối nay sẽ giải quyết mọi khúc mắc, hiểu lầm của các nhân vật. Trong đó, đáng chú ý nhất là cuộc trò chuyện chiếm nhiều thời lượng của hai chị em Châu và Minh.

Minh giải thích rằng Châu chỉ nhìn thấy Kiên hôn mình mà không nhìn thấy cô tát anh nên đã dẫn đến hiểu lầm. Về vụ clip, Minh và Phúc đã đánh tay Vỹ để lấy clip gốc nhưng không ngờ hẳn đã kịp sao thành nhiều bản và đăng tràn lan lên mạng xã hội. Thế nhưng Châu lại nghe lời Vỹ nói rằng chính Minh là người đã tung clip vì có tình cảm với Kiên. Sau tất cả, Châu cảm thấy hối hận vì hiểu lầm Minh dẫn đến loạt bi kịch vừa qua.

 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Mọi hiểu lần được hóa giải, Châu sốc khi biết toàn bộ sự thật về Minh, Hoàng khuyên Trí về nhà?

Hướng dương ngược nắng tập 51: Mọi hiểu lần được hóa giải, Châu sốc khi biết toàn bộ sự thật về Minh, Hoàng khuyên Trí về nhà? - 1

 Cũng theo thành viên này chia sẻ, Hoàng đã tới gặp Trí để giải thích mọi chuyện giúp Minh. Hoàng khuyên Trí rằng trưởng thành, tự lập không có nghĩa là phải cắt đứt tình thân. Trí đang hiểu lầm rằng Minh mang dòng máu họ Cao, cô tham phú phụ bần, bỏ rơi cậu, coi Cao Dược quan trọng hơn mẹ và em. Tuy nhiên, Trí không biết rằng Minh đồng ý với Bạch Cúc sẽ giúp Cao Dược vượt qua khủng hoảng với điều kiện bà không được tống Trí vào tù vì vụ vườn dược liệu. 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Mọi hiểu lần được hóa giải, Châu sốc khi biết toàn bộ sự thật về Minh, Hoàng khuyên Trí về nhà? - 2Hướng dương ngược nắng tập 51: Mọi hiểu lần được hóa giải, Châu sốc khi biết toàn bộ sự thật về Minh, Hoàng khuyên Trí về nhà? - 3

Liệu Trí có nhận ra sai lầm của mình và cùng mẹ trở về với Minh? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)