Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc

07/04/2021 06:36:19

Trong Hướng dương ngược nắng tập 51, nhân vật ông bố quyền lực của Hoàng đã chính thức lộ diện.

Trong trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 51 (phần 2 tập 21) xuất hiện tình tiết Trí và bà Diễm Loan gặp phải rắc rối liên quan đến tiền nhưng trong ví lại không có đồng nào. Trí dùng hết lời xin xỏ nhưng vẫn bị thông báo: “Chốt lại không có tiền đúng không, tôi sẽ gọi công an để cho pháp luật vào xử lý 2 mẹ con bà”. Đúng lúc đó Hoàng xuất hiện, bà Diễm Loan nhận đó là con rể mình. Và có vẻ Hoàng chính là cứu cánh cho 2 mẹ con Trí.

Ở diễn biến khác, Minh với vẻ mặt nghiêm trọng bày tỏ với Châu về những uẩn khúc, hiểu lầm giữa 2 người. “Em xin thề trước vong linh của bố và những gì quý giá nhất của em thì những điều ngày hôm nay em nói với chị đều là sự thật."

Châu mỉm cười: 'Em có vẻ căng thẳng nhỉ?', "Vì em biết chị không tin em, thậm chí có thể chị còn có thể rất ghét em nữa” – Minh nói. 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc

Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc - 1

Về phần Phúc, những tưởng khi trở về thì mối quan hệ của anh và Minh có cơ hội đi xa hơn. Tuy nhiên, tập 51 hé lộ cảnh Minh giận hờn nói lời dứt khoát với Phúc: “Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa”. Trước những lời này, Phúc chỉ nhắm mắt im lặng.

Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc - 2

Phúc nói với Hạnh và Châu rằng anh thích Minh nhưng trước mặt Minh anh lại chưa từng thừa nhận, thậm chí gạt đi mỗi khi Minh bày tỏ tình cảm với anh vì Phúc cho rằng bản thân không xứng đáng với cô. Liệu khi đứng trước nguy cơ mất Minh mãi mãi, Phúc có dám một lần sống thật với tình cảm của mình?

Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc - 3

Trong tập 51, nhân vật bố của Hoàng chính thức xuất hiện. Tuy nhiên, ông lại phải nằm viện. Trước đó, tình hình công ty gặp khó khăn khiến ông nổi giận với tất cả nhân viên và cả Cami. Sau đó, Hoàng tiếp tục thất bại trong việc thâu tóm Cao Dược và có lẽ là nguyên nhân khiến ông phải nhập viện. Tuy nhiên, vận đen của cha con Hoàng chưa dừng lại ở đó. Qua cuộc đối thoại giữa 2 bố con Hoàng có thể thấy họ đang dính líu đến vi phạm pháp luật.

Theo đó, khi bố Hoàng trấn an: 'Con không dính dáng gì cả', thì Hoàng tỏ ra lo lắng: 'Nhưng mà điều tra bố thì kiểu gì cũng sờ đến con. Tình huống xấu nhất bây giờ là gì ạ?'. 'Bóc lịch chứ còn thế nào nữa' - bố Hoàng tỏ ra bất lực.

Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc - 4

“Hướng dương ngược nắng” tập 51 (phần 2 tập 21) phát sóng lúc 21h30 ngày 7/4 trên sóng VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)