Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ

01/04/2021 06:45:31

Hướng Dương Ngược Nắng tập 48 lên sóng xoay quay màn song kiếm hợp bích của Bạch Cúc và Minh trong việc giải cứu Cao Dược.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 48, vừa hùng hồn tuyên bố từ mặt Minh và nghĩ rằng sẽ tạm thời sống tốt nhờ số tiền vài trăm triệu lấy được từ Hải, thế nhưng mẹ con bà Loan lại bị cướp sạch.

Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ

Tuy nhiên, khác với mọi lần là cầu cứu Minh, lần này Trí quyết tâm 'cắt đứt' đường về với chị để tự lập và trưởng thành. Trí nói với mẹ sẽ đến chỗ Đông làm bưng bê, chạy bàn.

Chú Quân đã báo cho Minh việc vô tình gặp mẹ con Trí và biết chuyện bà Loan bị cướp vài trăm triệu. Nhờ địa chỉ mà chú Quân lấy được, Minh đã tới gặp Trí để hỏi sự tình và khuyên em quay về. Tuy nhiên, Trí thể hiện quyết tâm không cần đến Minh. Anh chàng tuyên bố sẽ cố sống mà không có Minh, cố tự lập cho dù có không nên cơm cháo gì hay thất bại thì mới trưởng thành và khôn lớn được và mong Minh nếu muốn giúp thì đừng quan tâm đến cậu nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 1

Đúng lúc này Bạch Cúc gọi điện cho Minh theo gợi ý của ông Phan là nên dẫn cô đến thuyết phục ông Lâm. Qua cuộc trò chuyện, hóa ra ông Lâm là dược sĩ đã về hưu của Cao Dược. Ông là người tạo ra những loại thuốc làm nên thương hiệu Cao Dược vững mạnh như ngày hôm nay. Minh hứa sẽ kế thừa và phát huy những gì ông Lâm để lại, cái cô cần là chút thời gian và cơ hội nhưng Cao Dược lại đang đứng trước nguy cơ thay tên đổi chủ. Ông Lâm đã bị thuyết phục phần nào nhưng vẫn chưa khẳng định chắc chắn sẽ bỏ phiếu ủng hộ họ Cao.

Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 2
Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 3
Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 4

Hiện tại, cửa thắng của Cao Dược đang khá hẹp. Ngay cả khi ông Lâm ủng hộ họ Cao thì cũng mới được 41% cổ phần. Minh kiến nghị bà Cúc nên tìm Châu, người đang nắm giữ 2% cổ phần, để kịp thời cứu vớt Cao Dược. Qua cuộc trò chuyện ở nhà ông Lâm, bà Cúc rất hài lòng khi phát hiện Minh có khả năng thu phục lòng người khéo léo và tài tình.

Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 5

Giờ đây, bà tiếp tục bất ngờ khi Minh sốt sắng mong tìm được Châu. Minh nói lẽ bà nghĩ rằng cô mong Châu mất tích để thế vào vị trí nhưng không phải vậy. Có những thứ với Bạch Cúc là quan trọng nhưng với người khác thì chưa chắc. Minh nói cô còn ở đây là vì trách nhiệm với dòng máu họ Cao đang chảy trong người, sau khi Cao Dược vững vàng, cô sẽ trở về với mẹ và em. Đối với cô, mẹ và em quan trong hơn tất cả mọi thứ. Bà Cúc sững người trước quyết định này của Minh. Về phần Minh, bị cả mẹ và em trai quay lưng, quyết cắt đứt quan hệ, thì ngay lúc này "bà cả" lại là người duy nhất tin tưởng cô.

Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 6
Hướng dương ngược nắng tập 48: Minh thuyết phục ông Lâm, sốt sắng tìm Châu khiến Bạch Cúc bất ngờ - 7

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)