'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Tung tin đồn Châu mang thai với Kiên, Vỹ tỏ vẻ cao thượng nhận làm bố

02/03/2021 15:33:52

Có vẻ như Vỹ đã thực hiện kế hoạch của bố trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, đó là tung tin Châu có bầu để cô thêm rối ren, không còn thời gian vào việc khởi kiện vụ cưỡng bức.

Ở tập 34 Hướng dương ngược nắng, Vỹ lo sợ bị Châu tống đi tù nhưng ông Vụ hiến kế cho con trai hãy tung tin đồn Châu mang thai. Ông Vụ không tin không thể khống chế Châu để từng bước thôn tính Cao Dược.

Trong trích đoạn tập 35, Vỹ lại gặp Châu và mỉa mai về chuyện cái thai. Vỹ hỏi đểu Châu cái thai trong bụng cô phải chăng là của Kiên. "Cái thai thì thế nào? Của Kiên à? Nó chạy làng rồi à? Anh thì khác, nếu em muốn anh sẽ nhận nó là của anh" - Vỹ "xung phong" nhận trách nhiệm về tin đồn Châu mang thai.

Những tưởng Châu sẽ xuống nước với mình, nhưng Vỹ nào ngờ những lời lẽ của hắn chỉ khiến Châu thêm kinh tởm. Châu trừng mắt nhìn Vỹ và nói: "Ngậm miệng lại và chờ trát hầu tòa đi". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Tung tin đồn Châu mang thai với Kiên, Vỹ tỏ vẻ cao thượng nhận làm bố

Trong khi đó, Kiên vẫn không ngừng sốt sắng quan tâm đến chuyện dòng máu nhà họ Cao. Anh tiếp tục gặp Minh để nói chuyện và lần này dường như đã có kết quả xét nghiệm AND cho thấy Trí và Minh không cùng huyết thống, nghĩa là Minh là con cháu nhà họ Cao, còn Trí thì không.

Trong một cuộc trò chuyện, Minh nói với Kiên: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này có thể xảy ra”. Kiên đáp lại: "Thực ra biến dị hay không thì tự trong lòng cô biết. Theo tôi thì hương hỏa nhà họ Cao đến đời các cô là đoạn tuyệt rồi”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Tung tin đồn Châu mang thai với Kiên, Vỹ tỏ vẻ cao thượng nhận làm bố - 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Tung tin đồn Châu mang thai với Kiên, Vỹ tỏ vẻ cao thượng nhận làm bố - 2

Trong một diễn biến khác, bà Cúc tá hỏa vì bản báo cáo tài chính mật đã lộ ra ngoài. Bà Cúc cố gặng hỏi Châu có gửi cho ai không nhưng cô khẳng định làm xong chỉ gửi đúng email cho bà Cúc. Khi bà Cúc hỏi: "Kiên thì sao? Nó có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính của con không?", Châu vừa khẳng định là "không" nhưng dường như Châu nhớ ra một chuyện gì đó rất quan trọng khiến cô rất lo lắng. 

Ở tập 34, ông Vụ đã sai Vỹ bằng mọi cách phải lấy được bản báo cáo tài chính mật này. Phải chăng bản báo cáo đã rơi vào tay cha con ông Vụ?

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 34 lên sóng VTV3 vào 21h30 tối nay, 2/3. 

TH (Nguoiduatin.vn)