Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê

02/03/2021 14:00:59

Quả bức xúc với hành động bỉ ổi của Vỹ, Châu - Phúc đã thay Châu trả thù trong tập 34 Hướng dương ngược nắng.

Ở tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua, Châu đã vực dậy tinh thần sau khi bị Vỹ cưỡng bức. Trong ngày đi làm trở lại, Châu đã chủ động hẹn Vỹ nói chuyện thẳng thắn.

Châu nói cho Vỹ biết cô đã đến bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để bảo vệ mình, cũng đã thuê luật sư, tin nhắn mà Vỹ xóa cô đã phục hồi lại. Cô có đủ bằng chứng để cho Vỹ 'ăn cơm tù' kịch khung với mức án cỡ 10 năm. Châu nói nếu Vỹ không muốn đi tù thì đưa video cho cô nhưng Vỹ không đồng ý. Biết ý đồ của Vỹ muốn dùng đoạn video để không chế mình và gia đình, Châu cười mỉa rằng bố con Vỹ đã rất nhầm về nhà họ Cao, đặc biệt là về Châu. Châu cũng không cần nói lần thứ 2, cô khuyên Vỹ 'về ăn những gì ngon nhất bởi khi vào tù mày sẽ không được ăn nữa đâu'.

Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê
Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 1

 Có điều, Châu không ngờ rằng Phúc ngồi bàn bên cạnh đã nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của cô và Vỹ. Lý do là bởi Phúc đang được bà Bạch Cúc và ông Quân nhờ đi theo âm thầm bảo vệ Châu và Ngọc bất cứ khi nào hai nàng tiểu thư này ra khỏi tập đoàn hoặc rời khỏi nhà. 

Phúc sau đó đã lập tức nói cho Minh biết chuyện Châu bị Vỹ cưỡng bức. Quá bức xúc và căm phẫn, Minh đã bàn với Phúc 'đánh úp' Vỹ để lấy đoạn video. Cả hai đã đánh Vỹ một trận nhừ tử và lấy được đoạn video. Phân đoạn này khiến rất nhiều khán giả bày tỏ sự hả hê, thích thú trên mạng xã hội.

Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 2
Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 3

Tuy nhiên, sau khi lấy được đoạn video, Phúc và Minh đã gặp gặp tai nạn. Khi thấy tay mình chảy máu, Minh lo lắng cho vết thương của anh nhưng Phúc sợ Châu bị lây nhiễm HIV nên không cho Minh động vào, anh nổi cáu và lớn tiếng với cô. Đúng lúc này, Hoàng xuất hiện, Phúc nhờ Hoàng đưa Minh về rồi nhanh chóng rời đi. Hoàng sau đó cũng nói cho Minh biết lý do Phúc nổi cáu như vậy là vì anh đang chờ kết quả xét nghiệm HIV và đã phải tiêm thuốc phơi nhiễm sau khi đã xô xát với một tên nhiễm HIV. 

Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 4

Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 5Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 6

Về phần Vỹ, hắn khá lo lắng trước sự cứng rắn của Châu. Tuy nhiên, với bản lĩnh 'cáo già', ông Vụ cho rằng Châu có thể kiện Vỹ nhưng ông Phan và bà Bạch Cúc thì khó có thể làm việc đó. Ông Vụ cũng đã tính trước đường đi nước bước để có thể uy hiếp được Châu và bà Bạch Cúc. Ông nói với Vỹ trước tiên hãy tung một vài hình ảnh clip của Châu sau đó tung tin Châu có bầu để khiến cô mất bình tĩnh. 

Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 7
Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê - 8

TH (Nguoiduatin.vn)