Hướng dương ngược nắng tập 34: Kiên bị Châu tát lật mặt vì thừa nhận yêu Minh

02/03/2021 07:00:30

Quyết buông bỏ tình cảm với Châu để thực hiện kế hoạch trả thù, Kiên lạnh lùng tuyên bố là một đôi với Minh trước mặt Châu.

Ở tập 34 Hướng Dương Ngược Nắng, Châu đã vực dậy tinh thần, đi làm trở lại sau cú sốc bị Vỹ cưỡng bức. Ông Vụ đi ngang thấy Châu đã bình thường trở lại nên tỏ bóng gió nói Châu cứ nghỉ ngơi cho khỏe, Châu cũng bình tĩnh đáp lại đầy ẩn ý rằng: 'Cháu biết. Vì có vài người cần phải cẩn thận với cháu đấy ạ'. 

Thấy thái độ của Châu, ông Vụ sai Vỹ mang clip ra đe dọa để cô đỡ 'bố láo'. Nào ngờ, Châu chủ động hẹn gặp Vỹ nói chuyện. Châu nói cho Vỹ biết cô đã đến bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để bảo vệ mình, cũng đã thuê luật sư, tin nhắn mà Vỹ xóa cô đã phục hồi lại. Cô có đủ bằng chứng để cho Vỹ 'ăn cơm tù' kịch khung với mức án cỡ 10 năm. Châu nói nếu Vỹ không muốn đi tù thì đưa video cho cô nhưng Vỹ không đồng ý. Châu cũng không cần nói lần thứ 2, cô khuyên Vỹ 'về ăn những gì ngon nhất bởi khi vào tù mày sẽ không được ăn nữa đâu'.

Hướng dương ngược nắng tập 34: Kiên bị Châu tát lật mặt vì thừa nhận yêu Minh

Chưa xong chuyện với Vỹ, Châu lại được Minh tiết lộ Kiên có mối tư thù với mẹ mình. Không tin vào sự thật này, Châu đi tìm Kiên hỏi sự thật. Đây cũng ngày Kiên rời hỏi Cao Dược. Khi Châu hỏi, Kiên úp mở bà Cúc đã gây thù chuốc oán với nhiều người. Kiên cũng nói rằng mẹ anh đã mất, anh và Minh về một phe. Châu gặng hỏi về mối quan hệ với Minh là "một phe để chống lại bà Cúc hay một cặp", Kiên đã mạnh miệng khẳng định 'cả hai'. Và kết quả Châu đã dành cho Kiên một cú tát lật mặt rồi bỏ đi, mặc Kiên đứng chết sững.

Hướng dương ngược nắng tập 34: Kiên bị Châu tát lật mặt vì thừa nhận yêu Minh - 1
Hướng dương ngược nắng tập 34: Kiên bị Châu tát lật mặt vì thừa nhận yêu Minh - 2

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)