Hướng dương ngược nắng tập 16: Quá sốc vì bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan mất trí nhớ, gọi tên bố Kiên?

18/01/2021 14:20:12

Preview tập 16 "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Diễm Loan dường như đã bị mất trí nhờ sau cú sốc bị lừa tình.

Preview tập 16 Hướng dương ngược nắng hứa hẹn một tập phim đầy hấp dẫn khi Kiên chính thức nói lời chia tay Châu khi cô đã hết giá trị lợi dụng cho kế hoạch trả thù. Theo tiết lộ từ một thành viên trong ekip làm phim thì Minh dường như cũng bị Hoàng đuổi việc, điều này khiến Minh sốc vì cô không thể tin Hoàng dám đuổi việc mình. Có điều, việc đuổi việc Minh nằm trong kế hoạch của Hoàng và Kiên. 

Đặc biệt, đoạn preview còn gây chú ý với cảnh bà Diễm Loan (Vân Dung) có biểu hiện tâm lý bất bình thường khác hẳn vẻ đanh đá nhưng vô cùng hài hước như thường thấy.

Thấy bà Loan mặc váy đẹp, không ngừng soi mình trước gương rồi lại hỏi Minh mình có xinh không. Khi Minh thắc mắc: "Mẹ mặc váy đẹp để làm gì?" thì bà Loan đáp: "Đi chơi với anh Sơn!". Minh ngạc nhiên hỏi: "Anh Sơn nào?" thì Diễm Loan trả lời: "Anh Sơn người yêu của mẹ đấy. Này, anh Sơn bảo với mẹ là mẹ mặc váy trắng trông mẹ trong veo cứ như là thiên thần ấy".

Hướng dương ngược nắng tập 16: Quá sốc vì bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan mất trí nhớ, gọi tên bố Kiên?
Hướng dương ngược nắng tập 16: Quá sốc vì bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan mất trí nhớ, gọi tên bố Kiên? - 1

Tiếp đó, Minh nhắc về Hải - bồ trẻ vừa lừa tình lừa tiền bà Loan: "Lúc tối con thấy mẹ bảo là mẹ sẽ đi xem phim với anh Hải của mẹ, bây giờ lại là anh Sơn, thế tóm lại là mẹ định đi chơi với anh nào?". Đáp lại Minh là thái độ tức giận của bà Loan: "Hải là thằng nào?".

Hướng dương ngược nắng tập 16: Quá sốc vì bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan mất trí nhớ, gọi tên bố Kiên? - 2

Việc bà Loan không nhớ Hải khiến người xem đặt ra giả thuyết phải chăng bà đã bị mất trí nhớ? Sơn - nhân vật mà bà Loan nhắc đến liệu có phải chính là bố Kiên - người tài xế năm xưa được bà Cúc thuê để vạch trần bộ mặt hám tiền, mê trai của bà Loan?

Hướng dương ngược nắng tập 16: Quá sốc vì bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan mất trí nhớ, gọi tên bố Kiên? - 3

Trước đó, diễn viên Doãn Quốc Đoan (vai Phúc) đã hé lộ đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh anh tự thực hiện một cảnh quay leo trèo khó nhằn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Phân cảnh được nam diễn viên chia sẻ vô tình hé lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung đóng) mặc đồ bệnh nhân, đang gào thét trong bệnh viện như thể hóa điên.

Phải chăng cú sốc bị nhân tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền đã khiến Diễm Loan trở nên điên dại?

Đón xem tập 16 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)