Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng khiến fan 'bấn loạn'

25/11/2020 10:04:20

'Hướng dương ngược nắng' đang là bộ phim truyền hình được khán giả chờ đón với sự trở lại của cặp đôi vàng Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Hướng dương ngược nắng dài 36 tập của do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn xoay quanh cuộc sống của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Minh đang có cuộc sống bình yên thì phải đối mặt với những mâu thuẫn, tranh chấp quyền lực giữa các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt sự tái ngộ của “cặp đôi vàng” Hồng Diễm (vai Minh Châu) - Hồng Đăng (vai Trung Kiên) trong Hướng dương ngược nắng đang được chờ đợi. Đây là lần thứ 6 họ đóng cặp trên màn ảnh nhưng theo chia sẻ của hai diễn viên thì đây là lần đầu tiên họ được yêu nhau ngay từ đầu phim thay vì phải trải qua loạt sóng gió mới có thể nên duyên như những phim trước.

Mới đây Hướng dương ngược nắng tiếp tục tung ra loạt cảnh quay hấp dẫn trước khi chính thức lên sóng. Trong một đoạn video giới thiệu phim được chia sẻ gần đây, fan lại được dịp "rần rần" với cảnh quay Hồng Diễm mặc váy ngủ màu đỏ gợi cảm, tiến tới ôm Hồng Đăng đầy nũng nịu.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng khiến fan 'bấn loạn'

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng khiến fan 'bấn loạn' - 1
Cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ tiến tới ôm Hồng Đăng.

Quả không hổ danh "cặp đôi vàng" màn ảnh Việt với 5 lần đóng cặp, phản ứng hóa học vô cùng tự nhiên của Hồng Diễm - Hồng Đăng trên màn ảnh đem lại cảm giác một cặp đôi đang yêu thực thụ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng khiến fan 'bấn loạn' - 2
Trong một cảnh khác, Hồng Đăng ôm rồi hôn lên tóc người yêu.

Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, nhiều cảnh quay được hé lộ trước đó cũng cho thấy cảnh cặp đôi xung đột, cãi vã. Liệu chuyện tình của họ có được bền chặt sau sóng gió?

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng khiến fan 'bấn loạn' - 3

Phim Hướng dương ngược nắng ngoài những gương mặt trẻ ấn tượng tham gia diễn xuất như Việt Anh trong vai Hoàng, Doãn Quốc Đam trong vai Phúc, Đình Tú, Quỳnh Kool… thì còn có những gương mặt gạo cội như NSƯT Đức Trung trong vai ông nội của Minh, người đứng đầu tập đoàn Cao Thực, NSND Thu Hà tái xuất trong vai bà Bạch Cúc đầy quyền lực, sắc sảo đang phải gánh vác cả cơ nghiệp nhà chồng hay NSND Mạnh Cường, Vân Dung, Công Lý…

Phim dự kiến lên sóng VTV3 vào ngày 14.12 tới.

TH (Nguoiduatin.vn)