Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Ngọc về ra mắt gia đình Trí, con gái 'chính thất' trở thành con dâu 'tiểu tam'?

14/04/2021 16:00:15

Chuyện tình cặp đôi Trí - Ngọc trong Hướng dương ngược nắng đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hướng dương ngược nắng - bộ phim hot nhất giờ vàng VTV hiện nay đang dần đi đến chặng đường cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ. Trong những tập gần đây, khán giả đặc biệt quan tâm đến diễn biến tình cảm của các cặp đôi Cúc - Quân, Minh - Hoàng, Kiên - Châu và Trí - Ngọc. 

Trong khi chuyện tình cảm các cặp đôi Cúc - Quân, Kiên - Châu có nguy cơ 'toang' thì 2 cặp đôi còn lại đang có tiến triển mới, rõ rệt hơn. Đặc biệt, khi Minh bắt đầu 'rung rinh' với Hoàng thì Ngọc áp dụng chiến thuật 'đánh nhanh - thắng gọn' với Trí. Là tiểu thư cành vàng lá ngọc nhưng Ngọc không ngại đến quán cafe nơi trí làm việc để làm nhân viên phục vụ với mục đích có nhiều thời gian bên Trí hơn.

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Ngọc về ra mắt gia đình Trí, con gái 'chính thất' trở thành con dâu 'tiểu tam'?

Cô nàng cũng tán tỉnh Trí bất cứ khi nào có cơ hội. Thậm chí, trước thái độ dửng dưng của Trí, Ngọc còn tuyên bố: 'Anh cứ tỏ ra ngọt ngào, dịu dàng với tôi thì có khi tôi là nhanh chán, cho anh lượn sớm. Nhưng anh cứ hắt hủi, xua đuổi thì tôi sẽ ám anh đúng như lời anh nói”. 

Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool (vai Ngọc) đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh hậu trường khiến fan dự đoán sắp tới Ngọc và Trí sẽ chính thức thành đôi, thậm chí cả hai xác định mối quan hệ nghiêm túc và Trí đã đưa Ngọc về ra mắt mẹ và chị gái. 

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Ngọc về ra mắt gia đình Trí, con gái 'chính thất' trở thành con dâu 'tiểu tam'? - 1

Trong bức ảnh có sự xuất hiện của Ngọc, Trí, Minh và Diễm Loan tại cầu thang giống như trong căn nhà của 3 mẹ con Diễm Loan đang sinh sống hiện tại.

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Ngọc về ra mắt gia đình Trí, con gái 'chính thất' trở thành con dâu 'tiểu tam'? - 2

Nếu Trí - Ngọc về một nhà, mối quan hệ vốn lằng nhằng, phức tạp của Trí sẽ càng thêm 'rối não' hơn bao giờ hết. Theo đó, Minh sẽ vừa là chị gái cùng cha khác mẹ, vừa là chị chồng của Ngọc. Trong khi đó, Minh vừa là chị gái cùng mẹ khác cha, vừa là chị vợ của Trí. Đáng chú ý hơn cả là 'tiểu tam' Diễm Loan lại trở thành mẹ chồng của Ngọc - con gái của 'chính thất' Bạch Cúc. 

Hướng dương ngược nắng: Lộ ảnh Ngọc về ra mắt gia đình Trí, con gái 'chính thất' trở thành con dâu 'tiểu tam'? - 3
Mối quan hệ 'xoắn não' của Trí với các nhân vật trong Hướng dương ngược nắng.

Liệu Trí - Ngọc có thực sự về một nhà? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)