Hướng dương ngược nắng: Khán giả nghi ngờ mẹ Cami là em gái Hoàng, qua đời do bị Ngọc đâm chết

09/04/2021 07:00:38

Trong tập 51 Hướng dương ngược nắng, Hoàng hé lộ anh cũng có một cô em gái và có lẽ đây chính là lý do cha con Hoàng muốn trả thù Cao Dược.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 51 (tập 21 - phần 2), Diễm Loan nhìn thấy một kẻ giống Hải bóng nên đã xông vào đánh người này túi bụi sau đó mới biết nhầm người. Hậu quả, người này gãy răng nhập viện và bắt đền Diễm Loan 20 triệu. Trí tìm mọi cách xoay xở nhưng đành bất lực, đúng lúc người nhà bệnh nhân định gọi báo công an thì Hoàng bất ngờ xuất hiện giúp 2 mẹ con trả tiền.

Thấy Trí không một đồng trong người, Hoàng biết cậu vẫn còn giận Minh, thậm chí muốn cắt đứt quan hệ dù gặp phải chuyện rắc rối liên quan đến tiền bạc nhưng nhất quyết không cầu cứu chị gái. Vì vậy, Hoàng đã có đôi lời khuyên nhủ Trí.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả nghi ngờ mẹ Cami là em gái Hoàng, qua đời do bị Ngọc đâm chết

 Hoàng nói với Trí rằng không phải dọn ra ngoài ở riêng là chứng tỏ mình trưởng thành. Người trưởng thành là người biết nhìn nhận cục diện, biết tự chịu trách nhiệm và biết chấp nhận cuộc sống có những điều không phải lúc nào cũng như mình muốn. Dòng máu chính là thứ dù dời sông lấp bể cũng không bao giờ thay đổi. Hoàng nói nếu sai thì anh và Kiên sai với Trí chứ không phải Minh. Chẳng lẽ Minh sai vì mang dòng máu họ Cao, hay vì không thể phân thân để cùng lúc lo cho Trí và xử lý sự cố của Cao Dược.

Hoàng nói anh thích Minh vì có một lần anh hỏi điều cô lo sợ nhất trong cuộc đời này là gì. Cô đã trở lời rằng: 'Tôi sợ em tôi khóc tôi không có ở đó với nó'. Hoàng tiết lộ, điểm này Minh rất giống anh. 'Anh cũng có một cô em gái và anh cũng rất sợ mỗi khi nó khóc anh không có ở bên cạnh. Đối với Minh, lúc nào trong đầu cô ấy cũng chỉ có em và mẹ thôi. Thậm chí có ấy còn không có thời gian để dành riêng cho chính bản thân mình nữa. Nếu em là người trưởng thành thì phải biết nhìn nhận và tôn trọng những thứ mà người khác ưu tiên dành cho mình' - Hoàng nói với Trí. 

Qua cách nói chuyện của Hoàng về cô em gái, cư dân mạng suy đoán rằng dường như cô ấy không còn sống. Phải chăng cô ấy chính là nạn nhân của vụ tai nạn năm xưa do Ngọc gây ra và Phúc phải đi tù thay? Ngoài ra, mẹ đẻ của Cami cũng chưa từng được nhắc đến. Dân mạng cũng nghi ngờ em gái Hoàng chính là mẹ của Cami. Sau khi em gái mất, Hoàng đã thay em chăm sóc nuôi dưỡng cháu ruột và nhận làm cha đứa trẻ. Phải chăng vì em gái ra đi oan ức trong khi Ngọc - hung thủ thực sự vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật do được bà Bạch Cúc dùng quyền lực và tiền bạc lo liệu nên cha con Hoàng muốn cướp Cao Dược để trả thù.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả nghi ngờ mẹ Cami là em gái Hoàng, qua đời do bị Ngọc đâm chết - 1

 Liệu suy đoán của khán giả có chính xác? Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)