Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc

18/01/2021 16:57:25

Hình ảnh hậu trường "Hướng dương ngược nắng" do diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ hé lộ Minh có thể sẽ về Cao Dược làm việc.

Trong tập lên sóng gần đây nhất của Hướng dương ngược nắng, Hoàng (Việt Anh) đã có cuộc thương lượng với bà Cúc (NSND Thu Hà) về việc sa thải Minh (Lương Thu Trang), đổi lại Hoàng sẽ nhận được 15% trong cuộc hợp tác làm ăn.

Sau đó, trong cuộc trò chuyện của Kiên (Hồng Đăng) và Hoàng, Kiên phân tích những lợi ích của việc Hoàng đuổi việc Minh. Kiên cho rằng khi Hoàng sa thải Minh, ông Phan (NSƯT Đức Trung) sẽ kéo cô về Cao Dược làm việc. Khi ấy, bà Cúc mải lo đối phó với Minh, sẽ lơ là để ý Kiên và Hoàng.

Nếu kịch bản trên của Kiên xảy ra thì bộ phim sẽ rẽ sang một bước ngoặt lớn - cuộc đối đầu giữ bà Cúc và Minh ở Cao Dược. Việc Minh về Cao Dược có thể sẽ trở thành sự thật khi diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ hình ảnh "check-in" ở vườn thảo dược của Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc

Bên cạnh đó, ở một số ảnh hậu trường khác, khán giả có thể nhận ra Minh thay đổi ngoại hình. Không còn tóc tết, đeo ba lô, đi giày thể thao nữa, Minh ra dáng một cô nàng công sở xinh đẹp, thanh lịch. Hình ảnh này càng cho thấy khả năng Minh về Cao Dược là rất cao.

Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc - 1

Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc - 2

Quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Hương Chi (VTV.vn)