Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới

08/11/2019 15:20:40

Con gái ông trùm trong 'Mê Cung' đã trở lại màn ảnh với vai diễn bạc mệnh trong phim mới "Nước mắt loài cỏ dại".

Sau khi bộ phim Đánh cắp giấc mơ khép lại, từ ngày 16/11 tới, Nước mắt loài cỏ dại sẽ chính thức lên sóng với sự góp mặt của Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng, Hạnh Thúy, Khương Thịnh, Võ Đăng Khoa, NSND Minh Đức, Huyền Thạch.

Trong đoạn trailer được tung ra, nữ diễn viên Huyền Thạch gây chú ý với vai diễn bi kịch, đặc biệt là hai phân cảnh gây tò mò cho khán giả. Ở cảnh đầu tiên, Huyền Thạch không mặc áo ngồi trên giường, thậm chí còn gào khóc nức nở. Khán giả dự đoán rất có thể cô sẽ có một cảnh nóng cùng nam diễn viên nào đó trong phim.  Ở cảnh thứ hai, Huyền Thạch khiến người xem ám ánh với màn thắt cổ tự sát. Ánh mắt Huyền Thạch thể hiện sự tuyệt vọng tột cùng. 

Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới
Huyền Thạch là nữ diễn viên từng gây ấn tượng qua vai diễn con trai trúm ma túy Cường Lâm trong phim Mê Cung lên sóng hồi mùa hè năm nay. 

Nước mắt loài cỏ dại xoay quanh nhân vật chính là Khang – "cháu đích tôn" trong gia đình một gia đình có thân thế, xuất thân giàu sang, không chỉ có cơ ngơi lẫy lừng nơi Sài Gòn phồn hoa mà còn sở hữu biệt thự, điền trang nổi tiếng xứ Đà Lạt. Khang là con trai duy nhất của ông Thành và người vợ quá cố tên Ngọc - kết quả của mối tình ép buộc chỉ vì sự môn đăng hộ đối và những mưu tính của gia đình.

Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới - 1
Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới - 2
Huyền Thạch vai Ngọc.
Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới - 3
Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới - 4

'Nước mắt loải cỏ dại' kể câu chuyện về gia đình bà Hai Đài giàu có sống ở trang trại rộng lớn Đà Lạt và có cơ sở làm ăn ở Sài Gòn. Bà có ba người con là ông Thành, ông Minh và cô con gái út tên Kiều. Khang - vai của Xuân Phúc là cháu đích tôn của bà Hai Đà.

 Ngay từ nhỏ đến lớn anh không được bà nội yêu thương như những người em họ khác bởi một bí mật mà bà Hai Đài giấu bao năm qua. Chỉ một người biết chuyện này đó là bà quản gia câm - người luôn được bà Hai Đài tin cẩn....
 
Không chỉ có một kịch bản nhiều xung đột, mâu thuẫn, cao trào dồn dập, làm nên thành công cho Nước mắt loài cỏ dại không thể không nhắc đến dàn diễn viên nhiều thế hệ với các vai diễn như được đo ni đóng giày.
 
Hot girl 'vũ trụ VTV' lộ cảnh giường chiếu và màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới - 5
 
Tiếp tục khai thác về những bi kịch gia đình, nhưng theo đại diện VFC - đơn vị giám sát phim - 'Nước mắt loài cỏ dại' sẽ ẩn chứa nhiều bí mật éo le mà phải xem từng tập thì nút thắt ấy mới được mở dần ra. 
 
'Nước mắt loài cỏ dại' với nhiều biến cố thù hận từ đời trước đến đời sau, những mưu mô tình tiền diễn ra trong suốt 40 tập phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 16/11 tới.

TH (SHTT)