Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ

22/12/2020 09:32:13

Chân dung chú Ngạn phiên bản quân đội được hé lộ qua tập 3 của show thực tế Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao nhập ngũ đang là chương trình thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả. Bằng chứng là tập 3 sau khi được phát trên Youtube 1 ngày đã thu hút được hơn 5 triệu lượt xem và leo lên #3 top trending dù đụng độ với 'siêu phẩm' MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP.

Trong tập 3 vừa lên sóng, hàng loạt tình huống thú vị, hài hước cùng những phân cảnh đáng yêu của 6 cô gái Vbiz xinh đẹp tiếp tục nhận được sự chú ý.

Mặc dù ở phần chào điều lệnh,  'bánh bèo' Khánh Vân lại tiếp tục sai sót quá nhiều, trở thành 'người đứng xem' hạng chót trong 6 chị em nhưng cô nàng dường như có vẻ sẽ là nhân vật được quan tâm nhất trong tập 3 này. Khánh Vân gây ấn tượng khi diễn lại phân cảnh lãng mạn nổi tiếng của Mắt Biếc và bạn đồng hành lần này chính là một chiến sĩ cùng tiểu đội.

Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ

Nhân lúc giờ nghỉ giải lao trước khi bước vào thử thách khác, Khánh Vân được mũi trưởng đề nghị giới thiệu đầu tiên. Trong lúc giới thiệu về bản thân, Khánh Vân còn nghe lời đàn chị Nam Thư và giới thiệu luôn 'Tình trạng hôn nhân: độc thân'. Ngay lập tức, đồng chí mũi trưởng đã hỏi một người đồng đội trong lữ đoàn về Khánh Vân: 'Đồng chí Dương Tiến Toàn cho tôi cảm nhận về đồng chí Khánh Vân'.

Không những thế, mũi trưởng Nguyễn Việt Long còn hỏi lại đồng chí Dương Tiến Toàn 'Các thông tin được đưa ra đồng chí thấy thông tin nào giá trị nhất với đồng chí?'. Khi Dương Tiến Toàn vừa nói 'thông tin độc thân', Khánh Vân nhanh nhảu 'em đồng ý' và bị hội chị em trêu chọc: 'Anh ấy đâu có hỏi gì đâu mà kêu em đồng ý?'.

Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ - 1
Cặp đôi Trà Long và chú Ngạn phiên bản quân đội

Sau màn giới thiệu, Khánh Vân được đề xuất diễn lại một phân cảnh trong bộ phim Mắt biếc cô từng tham gia. Và đương nhiên, Khánh Vân lựa chọn đồng chí Dương Tiến Toàn trở thành bạn diễn của mình. Phân đoạn Trà Long trên đồi sim với chú Ngạn ngay lập tức được tái diễn lại trong buổi gặp mặt của toàn lữ đoàn với lời hứa hẹn 'Chú Ngạn cứ việc ngồi im thôi, mọi việc cứ để em'.

Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ - 2
Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ - 3

 Không chỉ thế, 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ còn dõi theo từng bước chân 'Trà Long'. Trong thử thách chạy 1000m, trong lúc Khánh Vân mệt đến mức muốn bỏ cuộc, cô nàng dần bước chậm lại và có ý định từ tốn đi bộ, 'chú Ngạn' Dương Tiến Toàn lại lần nữa xuất hiện bên cạnh, cùng Khánh Vân vượt qua được thử thách 1000m dễ dàng.

Sự dễ thương của Khánh Vân và 'chú Ngạn' Dương Tiến Đoàn khiến dân tình đang nhiệt tình 'đẩy thuyền'

Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ - 4
Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ - 5
Hôn hụt trong Mắt Biếc, 'Trà Long' cuối cùng cũng tìm được 'chú Ngạn' phiên bản quân ngũ - 6

Ảnh: Chụp màn hình

TH (Nguoiduatin.vn)