Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải 'cứng họng' khi chạm mặt cùng lúc 2 'tình địch' trên sóng truyền hình

02/05/2019 15:48:00

Khán giả cảm thấy vô cùng thích thú khi nam MC nổi tiếng rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì chạm mặt 2 'tình địch' quá 'lầy lội' trong chương trình Nhanh như chớp.

Trong tập 6 Nhanh như chớp nhí, MC Trấn Thành sẽ có dịp chạm mặt Anh Tú - tình địch trong Cua lại vợ bầu và Tuấn Trần - “người tình màn ảnh” của Hari Won.

Với bản tính hài hước, Anh Tú đã cống hiến cho chương trình nhiều phát ngôn 'cười ra nước mắt'. Khi Trấn Thành hỏi: “Sau khi tham gia Cua Lại Vợ Bầu, cuộc sống em đã có những chuyển biến tích cực như thế nào?”, Anh Tú 'lầy lội' phản pháo: “Lịch trình của em giờ khá là bận, bạn bè gặp em cũng rất là khó… Họ phải gọi em trước nửa tiếng em mới có mặt được”. 

Anh Tú còn khiến khán giả 'cười té ghế' vì quên lời bài hát của chính mình ngay trên sân khấu.  Tuấn Trần vẻ ngoài có vẻ kiệm lời, lạnh lùng nhưng anh chàng cũng rất tinh tế, không thẳng tay chê nhan sắc Trấn Thành mà nhẹ nhàng đánh khẽ: “Em sợ mập lắm”, đủ làm “chột dạ” nam MC. 

Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải 'cứng họng' khi chạm mặt cùng lúc 2 'tình địch' trên sóng truyền hình

Cùng lúc chạm trán với 2 “tình địch” bản tính 'lầy lội' không đối thủ này, Trấn Thành nhiều lần phải “cứng họng toàn tập”. 

Tập 6 Nhanh như chớp nhí sẽ chào đón các thành viên nhí gồm 6 cậu bé thông minh gồm Minh Khang, Hoàng Hải, An Thịnh,  Gia Khang, Huân Chương và Minh Trí.

Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải 'cứng họng' khi chạm mặt cùng lúc 2 'tình địch' trên sóng truyền hình - 1

Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải 'cứng họng' khi chạm mặt cùng lúc 2 'tình địch' trên sóng truyền hình - 2

Mỗi cậu bé đều sở hữu sự lém lỉnh, dễ thương và tài năng đặc biệt thú vị, đem tới những khoảnh khắc vui vẻ cho khán giả theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí.

Bước vào “cuộc đua trí tuệ” hứa hẹn sẽ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự lập luận và tư duy thông minh của các thí sinh nhí. Trong khi đó, 2 đội trưởng Anh Tú và Tuấn Trần thì miệt mài sáng tạo không có hồi kết để giải đố loạt câu hỏi của MC Trấn Thành.

Tập 6 Nhanh như chớp nhí mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 05/05/2019.

TH (SHTT)

Loading...