Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019

18/12/2019 10:30:08

Với sự góp mặt của Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh, fan hy vọng hai người đẹp sẽ nối tiếp H'Hen Niê đem về hai giải thưởng Timeless Beauty và Miss Grand Slam 2019.

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu là một danh hiệu sắc đẹp uy tín được khởi xướng bởi Global Beauties, một chuyên trang sắc đẹp đưa tin về các cuộc thi Hoa hậu trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó. 

Để lọt vào danh sách đề cử bình chọn của chuyên trang này, các thí sinh phải lọt top ở 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh gồm Miss Universe - Miss World - Miss International - Miss Supranational - Miss Grand International.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Các người đẹp trong danh sách đề cử được ban tổ chức lựa chọn từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến. 

Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019
Năm ngoái, H'Hen Niê chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty.

Trải qua nhiều vòng chấm điểm, giám khảo của Miss Grand Slam và Timeless Beauty sẽ lần lượt công bố những người đẹp lọt Top 50, Top 20, Top 10, Top 5 và cuối cùng là tìm ra người chiến thắng.

Năm ngoái, H'Hen Niê vượt qua 112 người đẹp để lần đầu tiên đưa nhan sắc Việt chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Tuy nhiên, ở giải thưởng Miss Grand Slam, H'Hen Niê lại trượt Top 5 khiến fan tiếc nuối. Chính vì thế, khán giả hy vọng 5 nay một nhan sắc Việt khác sẽ thay H'Hen Niê chiến thắng ở giải thưởng Miss Grand Slam và cả Timeless Beauty.

Sau thành tích Top 20 Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy  và Top 12 Miss World của Lương Thùy Linh, hai người đã giành được tấm vé tham dự Miss Grand Slam.

Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 1
Với thành tích top 20 Miss Universe, Hoàng Thùy chính thức có 1 tấm vé để tranh tài cho ngôi vị Hoa hậu của các Hoa hậu 2019.
Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 2
Lương Thùy Linh cũng gia nhập đường đua khi lập kỳ tích top 12 Miss World.
Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 3
Cận cảnh nhan sắc của Hoàng Thùy...
Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 4
... và Lương Thùy Linh.

Cùng với Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties, top 20 Miss Universe và top 12 Miss World còn được đánh giá cực mạnh ở cuộc đua Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian của chuyên trang Missosology. 

Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 5

Cùng với Hoàng Thùy - Lương Thùy Linh, Top 8 Miss International - Tường San, Top 10 Miss Grand International - Kiều Loan, Top 10 Miss Supranational - Ngọc Châu cũng chính thức góp mặt ở đường đua cho hai giải thưởng danh giá này. 

Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 6
Top 10 Miss Grand International - Kiều Loan chỉ góp mặt ở đường đua Miss Grand Slam của Global Beauties.
Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 7
Top 8 Miss International Tường San.
Hoàng Thùy và Lương Thùy Linh gia nhập đường đua Miss Grand Slam và Timeless Beauty 2019 - 8
Top 10 Miss Supranational - Ngọc Châu.

TH (SHTT)

Loading...