Hoàng Thùy Linh tung MV mới: Fan cười ngất với nồi cháo hành 'siêu to khổng lồ' của Thị Nở

20/06/2019 13:45:42

Hoàng Thùy Linh vừa bất ngờ tung ra MV mang tên 'Để Mị nói cho mà nghe' với phong cách vô cùng vui nhộn, đáng yêu và đặc biệt là bổ ích cho các bạn học sinh ôn luyện môn Ngữ Văn cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

'Để Mị nói cho mà nghe' mở đầu với bối cảnh lớp học đang được học về tác phẩm Vợ chồng A Phủ. Phong cách dạy 'ru ngủ' của thầy giáo đã đưa học trò Hoàng Thùy Linh vào giấc mơ. Ở đó, cô được trở thành nhân vật Mị, nhưng Mị lúc này không còn là cô gái cam chịu như trong tác phẩm của Tô Hoài mà trở nên vui vẻ, yêu đời. Mị của Hoàng Thùy Linh tự do hơn, mang hơi hướng nữ quyền.

Hoàng Thùy Linh xây dựng hình ảnh Mị với sự dũng cảm, tự tin. Cô dám đứng lên và đi tìm hạnh phúc cho bản thân cũng như những người khác. Hình ảnh Mị tự cởi dây trói, múa hát giữa con đường ngập hoa ban trắng, đánh bay quả pao bằng chiếc... vợt tennis trong MV khiến cho nguyên tác được thay một lớp áo mới, hiện đại.

Hoàng Thùy Linh tung MV mới: Fan cười ngất với nồi cháo hành 'siêu to khổng lồ' của Thị Nở

Đáng chú ý, MV 'Để Mị nói cho mà nghe' tái hiện những cảnh đắt giá trong nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng như Chị Dậu, Lão Hạc, Số Đỏ, Chí Phèo, Vợ Nhặt.

Mỗi phân cảnh đều được tái hiện hài hước, nếu cô vợ trong tác phẩm Vợ Nhặt 'thả thính' anh Tràng kéo xe bò bằng câu nói cực trend: 'Em làm gì đã có người yêu. Em còn đang sợ ế đây này' thì tác phẩm Chí Phèo được tải hiện qua cảnh nàng Thị Nở nấu một nồi cháo hành 'siêu to khổng lồ' cho Chí Phèo khiến fan thích thú.

Hoàng Thùy Linh tung MV mới: Fan cười ngất với nồi cháo hành 'siêu to khổng lồ' của Thị Nở - 1
Nồi cháo hành 'siêu to khổng lồ' của Thị Nợ trong MV Để Mị nói cho mà nghe.

Để Mị nói cho mà nghe mang nội dung hài hước, vui nhộn và âm nhạc sôi động, bắt tai thú vị, pha trộn giữa nhạc điện tử sôi động và âm hưởng vùng đất Tây Bắc. Qua sản phẩm, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực và lạc quan.

Để Mị nói cho mà nghe - Hoàng Thùy Linh.

 TH (SHTT)