Hoàng Thùy Linh có 'tin vui' sau tin đồn đám hỏi với Đen Vâu: Gần 2 tháng nhưng ai cũng rần rần!

26/01/2023 17:45:00

Người hâm mộ liên tục chúc mừng Hoàng Thùy Linh trước thông tin đặc biệt này!

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật đám hỏi cách đây một tháng tại quê nhà. Theo đó, cư dân mạng còn liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là người sống gần nhà gia đình Hoàng Thùy Linh xác nhận về thông tin này. Trong khi Đen Vâu úp mở chia sẻ thì Hoàng Thùy Linh hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này.

Tạm gác lại những đồn đoán, Hoàng Thùy Linh mới đây đã đón nhận "tin vui" khi ca khúc Bo xì bo của mình tiếp tục trở thành "new trend" trên mạng xã hội TikTok. Cụ thể, đoạn pre-chorus (trước điệp khúc) của Bo xì bo sau khi được remix lại đã trở thành một trend cực hot trên TikTok, hiện tại đã thu hút hơn hàng chục nghìn người tham gia.

Hoàng Thùy Linh có 'tin vui' sau tin đồn đám hỏi với Đen Vâu: Gần 2 tháng nhưng ai cũng rần rần! - 1
Bo xì bo tiếp tục gây sốt với đoạn remix mới.

Đây không phải là lần đầu tiên Bo xì bo tạo trend trên mạng xã hội. Trước đó, trào lưu biến hình với concept thuần Việt trên nền nhạc ca khúc này cũng từng gây sóng gió, thu hút rất nhiều TikToker nổi tiếng tham gia.

Mặc dù đã ra mắt được gần 2 tháng, nhưng không thể phủ nhận sức nóng của Bo xì bo khi lần lượt trở thành trend mới. Điều này cũng giúp Hoàng Thùy Linh củng cố danh hiệu "bà hoàng TikTok" ở Việt Nam khi tất cả những ca khúc của cô ra mắt đều gây bão trên TikTok trong và ngoài nước.

Vào đúng 0h mùng 1 Tết vừa qua, Hoàng Thùy Linh tiếp tục cho ra mắt MV Hạ phỏm, 1 track trong album Link. Nữ ca sĩ tiếp tục sử dụng các hình ảnh liên quan đến văn hóa, truyền thống Việt Nam với những concept vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy được nữ ca sĩ cùng ekip đã nghiên cứu khá kỹ lưỡng để có thể mang đến những khung hình đẹp mắt đậm chất Việt Nam.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)

Nổi bật