Hoàng Thùy Linh bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ 11 năm sau 'Nhật Ký Vàng Anh'

07/06/2018 18:00:22

Sự xuất hiện chớp nhoáng của Hoàng Thùy Linh trong trailer phim 'Ngày ấy mình đã yêu' sắp lên sóng khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Ngày ấy mình đã yêu là bộ phim truyền hình chuyển hóa từ phim Tình yêu tìm thấy củac Hàn Quốc. Phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ nổi tiếng: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương Thế Thành, Chí Thiện,….

Đặc biệt, trong trailer mới còn có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh. Đây được xem là lần trở lại đầu tiên của nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ sau hơn 11 năm vắng bóng kể từ Nhật Ký Vàng Anh.

Theo thông tin hé lộ, Hoàng Thùy Linh sẽ đảm nhận một vai khác mời đặc biệt. Tuy nhiên thông tin cụ thể về nhân vật của cô vẫn được giấu kín. Trong đoạn trailer, Hoàng Thùy Linh xuất hiện với khuôn mặt mộc, tóc buộc cao đơn giản và đang rơi nước mắt. Khán giả đang vô cùng tò mò về vai diễn này của Hoàng Thùy Linh. 

Ngày ấy mình đã yêu do đạo diễn Khải Anh thực hiện và anh cũng là con trai của NSND Khải Hưng - đạo diễn của series Nhật ký Vàng anh trước đây, chính vì mối thâm tình ấy mà Hoàng Thùy Linh đồng ý trở lại sau 11 năm vắng bóng ở địa hạt phim truyền hình.

Hoàng Thùy Linh bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ 11 năm sau 'Nhật Ký Vàng Anh'

Bộ phim tình cảm hài lãng mạn Ngày ấy mình đã yêu xoay quanh câu chuyện về Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh) - hai người bạn thân trẻ đẹp sắp bước qua ngưỡng tuổi 30. Trong khi Hạ băn khoăn chọn lựa giữa chàng trai hoàn hảo Nam (Lương Thế Thành) và tình cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) thì Sol lại mải miết kiếm tìm một người yêu trong tưởng tượng mãi chẳng bao giờ thấy. Để đến khi giật mình quay lại, Sol chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) mới là người đàn ông quan trọng nhất luôn hướng về mình.

 Ngày ấy mình đã yêu sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào thứ 2, 3 hàng tuần từ ngày 11/6 tới.

Tom (Daidoanket.vn)