Hoãn phát sóng, "Sống chung với mẹ chồng" lại gây sốt vì cái kết

27/06/2017 15:18:00

Chỉ còn 2 tập cuối nhưng bộ phim lại không được phát sóng như đúng lịch ban đầu.

Chỉ còn 2 tập cuối nhưng bộ phim lại không được phát sóng như đúng lịch ban đầu.

Hoãn phát sóng, "Sống chung với mẹ chồng" lại gây sốt vì cái kết - 1

Chuyện tình Vân (Bảo Thanh) và Sơn (Việt Anh) liệu có đi đến được với nhau?

Cũng chính vì thành công này, ê kíp làm phim đã kéo dài thêm 2 tập cuối. Người xem đang rất tò mò với diễn biến của tập 33 và 34 kết thúc phim vào tối thứ 5 và thứ 6 tuần này.

Việc không phát sóng vào tối thứ 4, ngày 28.6 khiến các fan của bộ phim về mẹ chồng nàng dâu này càng hồi hộp hơn. Thậm chí không ít ý kiến hoài nghi phim "cố tình" hoãn phát sóng vài lần để kéo dài thêm thời gian quay 2 tập cuối. Việc thay đổi lịch trình phát sóng thực chất đều nằm trong kế hoạch của nhà đài. Việc nhường sóng cho các sự kiện truyền hình trực tiếp là điều dễ hiểu và thường thấy trong các khung giờ phát sóng phim truyện.

Trên fanpage bộ phim, hàng nghìn bình luận trao đổi về kết thúc của Sống chung với mẹ chồng. Khán giả hy vọng phim sẽ có một kết thúc đẹp để Vân (Bảo Thanh) và Sơn (Việt Anh) đến với nhau.

Hoãn phát sóng, "Sống chung với mẹ chồng" lại gây sốt vì cái kết - 2

Cặp đôi Thanh (Anh Dũng) và Diệp (Trang Cherry) cũng được fan chú ý 

Bên cạnh đó không ít những “biên kịch” là cư dân mạng đã viết nên nhiều cái kết cho bộ phim.

Phần lớn người xem đều nghĩ đến việc Vân tìm được hạnh phúc bên Sơn. Chuyện cô từng cắt bỏ một bên buồng trứng dẫn đến khả năng khó có con được gia đình Sơn hiểu và thông cảm. Từ đó Vân xóa bỏ tự ti, đến bên Sơn - người đàn ông che chở cho cô trong hành trình hạnh phúc tiếp theo.

Về phần Thanh, nhiều ý tưởng biên kịch được dành cho nhân vật người chồng nhu nhược này. Có ý kiến cho rằng nên để Thanh - chồng cũ của Vân và Diệp - người vợ thứ hai của Thanh ra ở riêng để tránh va chạm với bà Phương mẹ chồng. Diệp thay đổi để chăm lo cho cuộc sống gia đình nhỏ cùng chồng và con.

Ý kiến khác lại vẽ nên một cái kết đặc biệt, để Thanh và Diệp ly dị sau khi những thói xấu của Diệp lộ ra. Bà Phương cũng hối hận vì tất cả những hành động, lời nói trước đó xúc phạm đến Vân. Thanh cũng trưởng thành hơn sau 2 lần kết hôn.

Hoãn phát sóng, "Sống chung với mẹ chồng" lại gây sốt vì cái kết - 3

Vân và bà Phương gặp lại nhau trước nhà

Điều đặc biệt nhất khiến cái kết của bộ phim Sống chung với mẹ chồng lại gây sốt vì mới đây một clip hậu trường hé lộ.

Trong clip, Vân cầm bó hoa tới tặng cho bà Phương - mẹ chồng cũ. Hai người hóa giải mâu thuẫn. Bà Phương cũng chia sẻ việc vợ chồng Thanh ra ở riêng, lâu lâu mới về nên buồn.

Clip hé lộ hậu trường tập cuối của Sống chung với mẹ chồng

Ngay dưới clip này, nhiều phỏng đoán cho rằng Vân và mẹ chồng cũ đã không còn xích mích, cuộc sống các nhân vật chính đều trở về bình yên. Cũng có ý kiến lại hồ nghi, liệu biên kịch có khiến người xem chưng hửng khi để Vân và bà Phương làm lành rồi hai vợ chồng Vân - Thanh trở về với nhau.

Phim sẽ phát sóng hai tập cuối vào ngày 29 và 30 tuần này. Liệu cái kết có giải tỏa mọi thắc mắc của khán giả hay người xem sẽ lại giống như nữ diễn viên chính Bảo Thanh (vai Vân) chia sẻ đóng xong hết phim rồi vẫn không hiểu kết phim như thế nào.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)