Hoài Linh bị trêu "luồn cúi" bé Bảo Ngọc

13/11/2015 09:53:35

Diva Mỹ Linh cười ngất khi thấy danh hài không hề tỏ vẻ 'soi' cô bé đáng yêu mà chỉ khen ngợi.

Diva Mỹ Linh cười ngất khi thấy danh hài không hề tỏ vẻ 'soi' cô bé đáng yêu mà chỉ khen ngợi.
Tối 13/11, tập 7 chương trình 'Gương mặt thân quen nhí' lên sóng. Sau chiến thắng của thầy trò Khương Ngọc tuần trước, tuần này chương trình khá hấp dẫn với các màn hóa trang thành Gerard Darmon, Đan Trường, Thu Phương, Aqua, Hoài Lâm và Selena Gomez của các cặp đôi.
Phan Ngọc Luân - bé Bảo Ngọc đóng giả nhóm Aqua của Đan Mạch, thể hiện ca khúc 'Barbie girl' nổi tiếng. Tiết mục rất dễ thương, khiến cả khán phòng thích thú
 
 
Hoài Linh không ngớt lời khen ngợi bé Bảo Ngọc khiến Mỹ Linh cười ngất và trêu anh là 'không ngờ lại luồn cúi như vậy'. Hoài Linh giải thích: 'Chú không mất điện mà hết hồn vì con, con làm không phải điệu mà còn chảnh nữa, con nhận vai nào là tròn trịa vai đó'. Mỹ Linh thì thừa nhận 'luồn cúi' bé Bảo Ngọc từ đầu và chị thấy hôm nay hai chú cháu diễn rất dễ thương và tốt. NSND Hồng Vân thấy bé Bảo Ngọc diễn đúng lời, đúng nhịp dù phải vừa hát vừa có những động tác bưng bê.
 
 
Khương Ngọc và bé Ben (Hoàng Quân) hóa thân thành ca sĩ - diễn viên Gerard Darmon với ca khúc 'Mombo Italiano'. Hai thầy trò vừa hát vừa nhún nhảy rất vui nhộn trong tiếng nhạc sôi động. Sau tiết mục, bé Ben còn trồ tải múa rối với phần lồng tiếng của 3 giám khảo.
 
 
Giám khảo Mỹ Linh không biết nói gì ngoài lời khen 'tuyệt vời' dành cho Khương Ngọc và bé Ben. Danh hài Hồng Vân thích sự già nua của bé Ben, nhất là nhờ việc bể tiếng của bé nên hát giọng nhân vật rất hợp. Hoài Linh khen bé Ben hóa trang ra thần thái của Gerard và hai thầy trò chia câu đồng điệu.
 
 
Bé Minh Khang và diễn viên Lan Phương hóa thân thành ca sĩ Đan Trường trong tiết mục 'Anh Ba Khía'. Lan Phương đóng vai bà già Bắc, mặc áo bà ba và vấn khăn. Cô giới thiệu tiết mục cho Minh Khang, sau đó còn trổ tài nhảy hiphop, đọc rap rất thú vị.
 
 
Giám khảo Hoài Linh nói, khi nhìn thấy Lan Phương anh cứ tưởng là diễn viên hài Thúy Nga được mời đến để khuấy động sân khấu. Anh chia sẻ thêm, không tưởng tượng nổi Lan Phương bình thường mềm mại mà lên sân khấu 'quậy' quá. NSND Hồng Vân cũng công nhận tiết mục rất vui nhộn và hai thầy trò đã bộc lộ được sở trường của mình. Chị đánh giá cao bé Minh Khang có thần thái rất giống Đan Trường.
 
 
Thầy trò Nam Cường - bé Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Thu Phương với bài hát 'Thư pháp'.
 
 
Phương Mỹ Chi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về Thu Phương. Bé nhận thấy giọng hát của nhân vật có hơi hướng ma mị với những đoạn ngắt đột ngột đặc trưng, vì vậy bé rất nhập tâm khi thể hiện hình ảnh Thu Phương.
 
 
Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Phương Mỹ Chi hát chưa giống Thu Phương lắm, nhưng có thể xem phần trình diễn này khá tốt vì đây là một bài hát đặc trưng của người Bắc. Giám khảo Hồng Vân thì khen Phương Mỹ Chi hát ca khúc này hay, nhưng giọng bé khác biệt so với giọng trầm của Thu Phương. Hoài Linh cho rằng Nam Cường - Phương Mỹ Chi hát giống, nhất là phần biểu diễn hình thể vì Thu Phương không bao giờ ngừng di chuyển khi hát.
 
 
Cô trò Khánh Ngọc - Gia Quý hóa thân ca sĩ Hoài Lâm. Gia Quý nói, em muốn đóng vai Hoài Lâm giản dị, dân dã đã chinh phục nhiều khán giả, nên quyết định chọn ca khúc 'Sa mưa giông'. Trong quá trình tập luyện, Khánh Ngọc khá khó khăn khi chọn hình ảnh sẽ thủ vai trong tiết mục, còn Gia Quý thì được bé Phương Mỹ Chi giúp đỡ trong việc tập hát dân ca
 
 
Mỹ Linh nhận xét, phần dàn dựng rất xúc động nhưng nếu nhắm mắt lại nghe thì thấy Gia Quý hát hơi vội vàng, chưa có sự lắng đọng. Giám khảo Hoài Linh 'bênh', ở tuổi Gia Quý hát vẫn còn 'non', nhưng bé đã có sự nghiên cứu kỹ phần luyến láy. Trong khi đó, NSND Hồng Vân chia sẻ, tiết mục dàn dựng buồn man mác nhưng rất đẹp, mang đến hình ảnh cậu bé miền Tây dễ thương.
 
 
Khép lại liveshow 7 là tiết mục của cô trò Thúy Uyên - Trang Thư với ca khúc 'Come and get it' trong vai ca sĩ Selena Gomez. Trang Thư khiến khán giả ngạc nhiên khi em thể hiện y hệt phiên bản gốc, từ động tác đến từng bước nhảy
 
 
Giám khảo Mỹ Linh cho rằng, bé Trang Thư đã trình diễn một bài hát không thể tìm được điểm chê. Chị nhận thấy bé đã tập vũ đạo rất kỹ và đây là tiết mục khá nhất trong liveshow 7. Danh hài Hoài Linh thì đánh giá bé Trang Thư đã hoàn toàn 'lột xác', trông rất tự tin và nhạy bén. Trong khi đó, NSND Hồng Vân nói lời cảm ơn bé vì tiết mục quá hay.
 
 
Với tiết mục xuất sắc này, cô trò Thúy Uyên - Trang Thư là cặp chiến thắng của tuần với 36 điểm từ giám khảo. Tạm thời đến thời điểm này cô trò họ đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, còn thầy trò Khương Ngọc đứng đầu bảng.
 
Theo Hân Quy (Ngoisao.net)
Ảnh: Hoàng Uyên