Hoài Linh bất ngờ tái xuất sau thời gian 'ở ẩn' trong chương trình đặc biệt vì Đà Nẵng

06/08/2020 14:38:17

Danh hài Hoài Linh sẽ tái xuất trong một đêm nhạc trực tuyến không cát sê để ủng hộ Quảng Nam - Đà Nẵng vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Ngày 5/8, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết anh và ê-kíp đang gấp rút hoàn thành các khâu chuẩn bị cho đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại. Danh sách nghệ sĩ tham gia đến lúc này là 60 người, trong đó có những ca sĩ sống ở nước ngoài.

Các nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam gồm Ngọc Sơn, Đại Nghĩa, Thanh Lam, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Lê, Minh Tuyết, Thoại Mỹ, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Nam Cường, Will 365, Đinh Hiền Anh, Khánh Thi – Phan Hiển...

Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh đã ẩn cư trong suốt thời gian dài, nhưng với tinh thần của chương trình, đã nhận lời tham gia chương trình.

Hoài Linh bất ngờ tái xuất sau thời gian 'ở ẩn' trong chương trình đặc biệt vì Đà Nẵng
Danh hài Hoài Linh.

Các khách mời không chỉ biểu diễn mà còn trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam và đưa ra các hiện vật để bán đấu giá nhằm quyên góp cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu cũng như người dân đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Ngoài ra, các nghệ sĩ đều không lấy thù lao biểu diễn. Số tiền quyên góp được gửi về cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Đà Nẵng.

Được biết, ngay sau lời kêu gọi của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tuyên bố quyên góp 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thùy Linh 20 triệu đồng ủng hộ chiến dịch... Sau một ngày phát động, dự án đã nhận được số tiền quyên góp là 242.750.000 VNĐ.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ tổ chức đêm nhạc bằng hình thức trực tuyến. Với tính chất livestream, chương trình sẽ có thời lượng kéo dài từ 2-4 giờ đồng hồ. Ngày tổ chức dự kiến là Chủ nhật ngày 09/08/2020, thời gian từ 19h00 – 22h00.

Hoài Linh bất ngờ tái xuất sau thời gian 'ở ẩn' trong chương trình đặc biệt vì Đà Nẵng - 1
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Tiểu Vy.

Với tinh thần thiện nguyện, các nghệ sĩ tham dự sự kiện lần này đều không đòi hỏi cát-xê, số tiền nhận được từ đêm nhạc sẽ được quyên góp cho người dân Đà Nẵng trong việc đẩy lùi bệnh dịch.

TH (Nguoiduatin.vn)