Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz khiến khán giả thất vọng

23/10/2020 09:50:29

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng khi Hoài Lâm không còn giữ cái tên từng đưa anh chàng đến gần công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoài Lâm gây bất ngờ khi thay đổi loạt thông tin trên Facabook. Theo đó, con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ thay đổi nghệ danh thành "Young Lulli" và là thành viên trong một nhóm nhạc mới tên Deep Trôi.

Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz khiến khán giả thất vọng

Một thành viên trong nhóm Hoài Lâm hé lộ thông tin và Hoài Lâm cũng chia sẻ bài viết này: "Chính thức công bố band Deep Trôi.

- 3 thành viên của team: LAD ( Leader ), Hoài Lâm aka Young Lulli, Tăng Duy Tân.

- Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết.

- Mọi thông tin cũng như là sản phẩm sẽ được thông báo tại Fanpage ở trên & Channel YouTube “Deep Trôi Official“. Bấm theo dõi từ giờ lad được rồi đó.

- Chúc mừng Hoài Lâm đã comback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được.

- 20 tuổi. Thành lập và dẫn dắt 1 band nhạc là điều chưa nghĩ tới. Nhưng mà sẽ đúng hướng & phát triển banh xác.

- Sẽ có tour diễn xuyên Việt".

Thông tin mới của Hoài Lâm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người phấn khích trước thông tin Hoài Lâm comeback sau thời gian ở ẩn vì vướng ồn ào chuyện đời tư. Tư nhiên, một số không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ thay đổi nghệ danh mới và tỏ ra không hài lòng.

Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz khiến khán giả thất vọng - 1

"Dù hát nhạc gì cũng đừng bao giờ bỏ tên Hoài Lâm! Đấy là cội nguồn của những thành công sau đấy!", "Người hâm mộ sẽ tiếc nuối khi Lâm lập ban nhạc khởi nghiệp, khi Lâm đang là ca sĩ solo ở trên đỉnh rồi, chỉ thiếu 1 e-kip phía sau thôi", "Hoài Lâm có vẻ không quý trọng những gì tổ đã mang đến cho bạn. Đang là một ca sĩ solo nổi tiếng, bao nhiều người săn đón, tự nhiên giờ đi gia nhập với cái nhóm không tên không tuổi. Người ta không có khả năng solo mới tạo nhóm, còn đằng này thì..." - Loạt bình luận không đồng tình với việc Hoài Lâm đổi nghệ danh và thành lập nhóm nhạc.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, khi bắt đầu dấn thân vào nghề nghệ sĩ, Hoài Linh đã đặt cho anh nghệ danh là Hoài Lâm. Trước đó, Hoài Lâm để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, trong đó Võ cũng chính là họ khai sinh của nam danh hài "Sáu Bảnh". Thời điểm vướng tin đồn bất hoà với Hoài Linh, nam ca sĩ từng gây xôn xao khi đổi tên trang cá nhân thành Nguyễn Hoài Lâm. Tuy nhiên, khi hai bố con hàn gắn, Hoài Lâm đã nhanh chóng đổi lại tên trang cá nhân thành Võ Nguyễn Hoài Lâm nhưng sự nghiệp vẫn im ắng.

TH (Nguoiduatin.vn)