Hoa Vinh gọi điện xin lỗi Tuấn Hưng vì chế lời tục tĩu cho ca khúc 'Độc thoại'

13/12/2018 14:14:00

Tuấn Hưng cho biết Hoa Vinh đã chủ động liên lạc và xin lỗi anh vì chế lời bậy bạ cho ca khúc 'Độc thoại'.

Cách đây ít giờ, Tuấn Hưng đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bức xúc khi Hoa Vinh - một hiện tượng mạng xã hội đã chế lời bậy bạ cho ca khúc 'Độc Thoại' của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mà anh từng thể hiện.

Tuấn Hưng viết: "Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Ca sĩ này là ca sĩ nào nhỉ. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?".

Hoa Vinh gọi điện xin lỗi Tuấn Hưng vì chế lời tục tĩu cho ca khúc 'Độc thoại'

Tuấn Hưng thắc mắc không rõ Hoa Vinh muốn câu like hay muốn 'va' với anh mà lại lấy ca khúc hít Tuấn Hưng từng hát để chế lời lẽ tục tĩu. 15 phút sau khi Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái, Hoa Vinh đã chủ động liên lạc với giọng ca Hà thành.

Hoa Vinh gọi điện xin lỗi Tuấn Hưng vì chế lời tục tĩu cho ca khúc 'Độc thoại' - 1

Tuấn Hưng nói: “Hoa Vinh gọi cho tôi thanh minh rằng cậu ấy hát chế bài Độc thoại khi chưa đi làm ca sĩ và trong phút nông nổi ấy clip đã bị trên mạng cắt ghép. Còn Hoa Vinh khẳng định không có ý gây sự chú ý hay đụng độ với tôi. Hoa Vinh bảo, anh mắng chửi em gì cũng được, em sai rồi, em sẵn sàng nghe anh mắng. Tôi nói với Hoa Vinh là việc hiện tại cậu ấy cần làm ngay là viết lên trang cá nhân nhận trách nhiệm về việc chế lời rất bậy này của mình. Sau đó tôi sẽ gỡ status của mình và nhờ trang beat gỡ clip đó đi. Mọi việc do Hoa Vinh quyết định, tôi đang chờ cậu ấy thực hiện lời hứa”. - Trích Vietnamnet.

Trước Tuấn Hưng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bày tỏ sự bức xúc khi tác phẩm của mình bị Hoa Vinh chế lời dung tục.

Bạn ca sĩ lầy quá xá rồi nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn nhưng nếu im lặng cho qua thì thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng…” - nhạc sĩ Hồng Thuận viết.

Cũng theo Tuấn Hưng, Hoa Vinh đã chủ động nhắn tin cho nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận về vụ việc.

TH (SHTT)