Hòa Minzy rời đội hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2

13/07/2022 16:17:00

Thay thế Hòa Minzy ở Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân là một nữ ca sĩ quen mặt với khán giả?

Hơn 1 năm sau thành công của mùa một, mới đây ekip Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã có động thái rục rịch ghi hình mùa 2. Trên một bài đăng ở fanpage, chương trình đã để lộ thông tin dàn nghệ sĩ tham gia trong một tập phát sóng mùa 2 bao gồm Trúc Nhân, Anh Tú, LyLy, Orange, Hứa Kim Tuyền. Sự vắng mặt củ Hòa Minzy trong dàn cast khiến khán giả tiếc nuổi bởi cô là nhân tố thu hút nhất mùa 1. 

Hòa Minzy rời đội hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2

Hòa Minzy rời đội hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2 - 1

Hòa Minzy rời đội hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2 - 2
Fanpage chương trình vô tình để lộ thông tin dàn nghệ sĩ tham gia một tập phát sóng mùa 2
Hòa Minzy rời đội hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2 - 3
Hòa Minzy từng khóc nức nở trong tập cuối mùa 1 khi phải nói lời chia tay chương trình

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân lên sóng từ tháng 1/2021, dài 10 tập. Mỗi tuần, bộ ba ca sĩ chính gồm Hòa Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền sẽ kết hợp cùng khách mời thể hiện các nhạc phẩm theo một chủ đề nhất định. Đa phần, chủ đề được chọn không mới như: đêm dành cho các ca khúc nhạc phim, hát lại những nhạc phẩm nổi tiếng năm 2000, những ca khúc viết riêng cho thành phố... Dù cũ, nhưng cách chọn bài và màn thể hiện của ca sĩ đủ thuyết phục khán giả.

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân ăn điểm nhờ sự mộc mạc, và một trong những điều làm nên sự mộc mạc đó, chính là phần hát live của các ca sĩ. Không có phòng thu và các công nghệ hỗ trợ, nghệ sĩ phải thật sự làm chủ giọng hát và kết hợp ăn ý với ban nhạc. Đã có những bản live gây sốt sau khi được thể hiện tại chương trình như bản mashup Ngày chưa giông bão và Always remember us this way của Hòa Minzy và Văn Mai Hương; Biệt khúc chờ nhau (Tân dòng sông ly biệt) do Anh Tú và Văn Mai Hương thể hiện; Có chàng trai viết lên cây của Bùi Công Nam và Anh Tú...

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/hoa-minzy-roi-doi-hinh-xuan-ha-thu-dong-roi-lai-xuan-mua-2-20220713100844203.chn