Hoa hồng trong ngực trái: Nhân vật gây bức xúc hơn cả Thái, phút trước còn ngọt nhạt dỗ dành, phút sau đã 'lật mặt' đập bàn chửi bới

09/11/2019 09:00:20

Ngay khi tập phim phát sóng, khán giả đã vào fanpape "Hoa hồng trên ngực trái" thể hiện sự bức xúc với nhân vật mẹ chồng quá quắt và thừa nhận đây mới chính là người gây ức chế nhất phim.

Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái là một trong những bộ phim truyền hình đang được khán giả quan tâm nhất không chỉ bởi những tình tiết hấp dẫn mà còn vì tuyến nhân vật có tính cách lập thể từ chính như Thái - Khuê - Bảo - San cho đến phụ như bà Kim - mẹ chồng San, do NSND Thanh Quý đảm nhiệm. Dù xuất hiện không nhiều nhưng bà Kim hiện lên là một người đàn bà mưu mẹo, xấu tính, ghen tuông mù quáng. 

Nhân vật gây bức xúc nhất cho khán giả 'Hoa hồng trên ngực trái'

Bà Kim giả điên đánh con dâu.

Trong những tập đầu, vì hiểu lầm San (Diệu Hương) là người ông chồng quá cố thầm yêu trộm nhớ, bà Kim liên tục tìm cách hành hạ con dâu như giả điên để đánh đập cô hay cho thuốc tránh thai vào nước cam để San không thể có con. 

Nhân vật gây bức xúc nhất cho khán giả 'Hoa hồng trên ngực trái'

Đến xin lỗi San nhưng bà Kim vẫn tỏ thái độ trịch thượng trên cơ rất khó chịu.

Đến khi phát hiện ra sự thật mẹ San mới là người chồng mình yêu thương, bà Kim mới ân hận vì đã hiểu lầm, dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ của con trai. Trong tập 28 mới phát sóng, bà Kim đã đến tìm gặp San nói chuyện, xin lỗi và mong cô hãy quay trở lại với con trai. Tuy nhiên, ngay khi bị từ chối, bà lại đập bàn mắng con dâu cũ. 

Nhân vật gây bức xúc nhất cho khán giả 'Hoa hồng trên ngực trái'

NSND Thanh Quý có thêm một vai diễn ấn tượng trong phim này dù bị ghét. 

Tập phim vừa kết thúc, khán giả đã bức xúc chạy vào fanpape "Hoa hồng trên ngực trái" để lại nhiều bình luận gay gắt với nhân vật mẹ chồng quá quắt do NSND Thanh Quý đảm nhiệm.

Nhân vật gây bức xúc nhất cho khán giả 'Hoa hồng trên ngực trái'

Căng thẳng trên phim nhưng ở hậu trường hai cô trò Thanh Quý - Diệu Hương rất thân thiết. 

- Ở đời có những loại người luôn thích ở cơ trên dù mình sai lè!

- Nghe cái giọng của bà này thật sự không thể đồng cảm được.

- Có bà mẹ chồng nào ngoài đời diễn sâu như thế thật không nhỉ?

- Sợ thật! Bà này xuất hiện lúc này là có chuyện, không chấp nhận nổi, cứ xem là tăng xông... 

Dung (SHTT)