Hoa hồng trên ngực trái xuất hiện tình tiết gây 'sốc': Khuê có thai với Thái, khán giả đòi bỏ phim

09/10/2019 11:34:49

Các khán giả của Hoa hồng trên ngực trái chưa kịp vui mừng vì Khuê - Thái chính thức ly dị thì lại 'tức ói máu' khi phim xuất hiện thêm nhưng tình tiết 'cẩu huyết'.

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra trích đoạn khiến nhiều khán giả thất vọng. Theo đó, Khuê đã đến văn phòng của Thái để nói chuyện. Lúc này cả hai đã quyết định ly hôn, tuy nhiên Khuê vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân này dù cho chỉ còn tia hy vọng cuối cùng. 

Khuê hỏi chồng: 'Anh cưới cô Trà, chỉ và vì đứa bé thôi sao?', Thái lạnh lùng đáp: 'Đến giờ cô còn quan tâm việc đó làm gì?'. Khuê ngập ngừng nói: 'Tại em đang nghĩ, liệu giữa chúng ta có còn cứu vãn được không. Nếu như em cũng có thai thì...' Không để cho Khuê nói hết câu, Thái tức giận đứng bật dậy, trừng mắt dập tắt hy vọng của vợ: 'Cô lại định giở cái trò gì thế? Cô định nói cô có thai? Không hay ho vui vẻ gì đâu. Cô nghĩ tôi tin cô à?' 

Hoa hồng trên ngực trái xuất hiện tình tiết gây 'sốc': Khuê có thai với Thái, khán giả đòi bỏ phim

Hoa hồng trên ngực trái xuất hiện tình tiết gây 'sốc': Khuê có thai với Thái, khán giả đòi bỏ phim - 1

Hoa hồng trên ngực trái xuất hiện tình tiết gây 'sốc': Khuê có thai với Thái, khán giả đòi bỏ phim - 2

Tình tiết này đã gây ra cuộc tranh cãi lớn trên fanpage của phim. Đa số khán giả cho rằng họ đã chịu đựng đủ sự ức chế và hy vọng phim có thể chuyển sang những diễn biến tươi sáng hơn, cụ thể là Khuê ly hôn chồng và bắt đầu cuộc sống mới với Bảo. Nhiều khán giả còn tuyên bố sẽ bỏ phim vì không chịu đựng thêm những tình tiết gây ức chế.

Một số khán giả lại tỏ ra thích thú với tình tiết có phần bi kịch này. Thậm chí có khán giả còn nghĩ ra nhiều kịch bản 'cẩu huyết' hơn như Khuê mang thai con trai của Thái, Trà sinh con gái không phải con của Thái, vì muốn che giấu sự thật, Trà sẽ đánh tráo hai đứa trẻ này... Khán giả mong đợi ngày Thái cay đắng nuôi gái của người khác còn Khuê lại sinh con trai, sống vui vẻ với Bảo và đó chính là cái giá đắt nhất của gã chồng bội bạc này.

Hoa hồng trên ngực trái xuất hiện tình tiết gây 'sốc': Khuê có thai với Thái, khán giả đòi bỏ phim - 3

Hoa hồng trên ngực trái xuất hiện tình tiết gây 'sốc': Khuê có thai với Thái, khán giả đòi bỏ phim - 4
Khán giả cho rằng nhiều khả năng Trà sẽ đổi con với Khuê.

Liệu Khuê có thực sự mang thai hay không? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)