Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam tiếp tục dùng chiêu 'mèo vờn chuột', Thái sắp bỏ vợ để 'nuôi con tu hú'?

11/09/2019 09:41:49

Hoa hồng trên ngực trái vừa tiếp tục tung thêm một trích đoạn mới đầy hấp dẫn cho tập 11 lên sóng vào tối nay.

Trong trích đoạn này, Trà 'tiểu tam' tiếp tục ra dùng chiêu 'mèo vờn chuột', trước mặt Thái thì ra vẻ cao cả, hy sinh nhưng sau lưng lại chuẩn bị 3 vạn 9 ngàn mưu hèn kế bẩn để đạt được mục đích.

Khi Thái mở lời: 'Anh đã nói rồi, anh tin em, anh sẽ có trách nhiệm với hai mẹ con', Trà đáp: 'Anh đừng làm thế nữa anh Thái. Điều em muốn anh không cho được đâu. Tốt nhất, mình dứt khoát sớm thì tốt hơn. Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác, em không làm được đâu'.

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam tiếp tục dùng chiêu 'mèo vờn chuột', Thái sắp bỏ vợ để 'nuôi con tu hú'?

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam tiếp tục dùng chiêu 'mèo vờn chuột', Thái sắp bỏ vợ để 'nuôi con tu hú'? - 1

Thế nhưng, sự thất là Trà và Dung đã cùng thầy bói Thông 'đẩy nhanh tiến độ' để Thái sớm rước Trà về làm vợ. Khi Thái đến gặp thầy bói Thông và nghe thầy phán rằng đứa trẻ Trà đang mang chắc chắn là con trai, Thái vui mừng ra mặt. Tuy nhiên, thầy Thông không quên tuyên bố: 'Đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu chấp nhận một cách danh chính ngôn thuận thì mới được.'

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam tiếp tục dùng chiêu 'mèo vờn chuột', Thái sắp bỏ vợ để 'nuôi con tu hú'? - 2

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam tiếp tục dùng chiêu 'mèo vờn chuột', Thái sắp bỏ vợ để 'nuôi con tu hú'? - 3

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam tiếp tục dùng chiêu 'mèo vờn chuột', Thái sắp bỏ vợ để 'nuôi con tu hú'? - 4

Trước đó, Thái đã cảm thấy chán vợ khi thầy bói nói rằng Khuê đang ngáng đường công danh sự nghiệp của mình, dù chính thầy khuyên Thái nên lấy Khuê làm vợ vì cô có tướng 'vượng phu ích tử'.

Nhất cử nhất động, việc to việc nhỏ trong cuộc đời Thái đều nghe theo sự sắp xếp của thầy bói Thông. Liệu lần này, Thái có tiếp tục nghe lời thầy bói, đường hoàng chính thức rước Trà về làm về và sống khiếp 'nuôi con tu hú' vì tác giả báo thai trong bụng Trà lại chính là Giang - con trai thầy bói Thông?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)